Vụ xe 'điên' ở Hải Dương: 'Mượn' ô tô nhà sư về ăn rằm

(VTC News) – Trong thời gian chờ khách hàng đến nhận xe, chủ xưởng và thợ xe đã tự ý lấy xe về quê ăn rằm trung thu và gây tai nạn liên hoàn làm 5 người nhập viện cấp cứu.

Ngày 20/9, thiếu tá Vũ Mạnh Khiêm, đội trưởng đội Cảnh sát giao thông huyện Thanh Hà cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h30 ngày 19/9 tại sân nhà một người dân ở xóm Mới, xã Vĩnh Lập, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương.

Trong lúc mọi người đang tổ chức trung thu cho các cháu nhỏ trong xóm, bất ngờ một chiếc ô tô biển kiểm soát 80LD-0656 lao vào đám đông, cuốn 3 cháu nhỏ vào gầm và tông tiếp 2 người bị thương.

Tài xế gây tai nạn ngay sau đó được xác định là Phạm Văn Thịnh, trú tại Hoàng Điệp, phường Cẩm Hưng, Hải Dương. Theo lời khai của lái xe tại cơ quan công an huyện, chiếc xe này là của một nhà sư gửi đến gara Đạo San (thành phố Hải Dương) sửa chữa.
Chiếc xe gây tai nạn hiện đang bị tạm giữ.  

Chiếc xe gây tai nạn hiện đang bị tạm giữ.  

Trong lúc chủ phương tiện chưa kịp lấy xe về, chủ gara đã “mượn” chiếc ô tô này và đưa Thịnh lái xe chở mình về quê ăn rằm trung thu.

Sau khi dùng bữa với nhà chủ xưởng xong, Thịnh lái xe chuyển hướng sang bên trái đường, không làm chủ được tốc độ đã gây ra vụ tai nạn liên hoàn làm 5 người bị thương.

Hiện 2 trong số 5 người này đã xuất viện, còn cháu Phạm Tấn Dũng (sinh năm 2006) và chị Trần Thị Hương (sinh năm 1982) và chị Trịnh Thị Hương (sinh năm 1980) đang tiếp tục được theo dõi tại Bệnh viện đa khoa Hòa Bình (TP Hải Dương).

» Ô tô 'điên' cuốn 3 cháu bé vào gầm
» Hóng mát trước cửa nhà, bị ô tô "điên" tông chết
» Ô tô 'điên' hất người lên nóc nhà, 6 người thương vong

Diệp Vy

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU