Vụ xác chết trôi sông: Vũ sư sát hại học trò

Pháp luậtThứ Tư, 10/10/2012 09:50:00 +07:00

(VTC News) - Một vũ sư đã có quan hệ bất chính với giáo viên mầm non, trong lúc tranh cãi, ông này đã giết người tình rồi cho vào bao ném suối.

(VTC News) - Một vũ sư đã có quan hệ bất chính với giáo viên mầm non, trong lúc tranh cãi, ông này đã giết người tình rồi cho vào bao ném suối.

Như đã đưa tin, khoảng 15 giờ 30 phút ngày 4/10/2012, anh Siu Jú (39 tuổi, trú làng Siu, xã Ia Vêr, huyện Chư Prông, Gia Lai) cùng một số người dân trong làng đi quăng chài tại khu vực suối Đục (khu vực giáp ranh giữa hai xã Ia Vêr và xã Ia Gar, huyện Chư Prông) phát hiện chị Nguyễn Thị Đoan (sinh năm 1970, trú tổ 5, thị trấn Chư Sê, huyện Chư Sê, Gia Lai, là giáo viên mầm non của Công ty Cao su Chư Sê) chết trong tư thế bị trói hai chân ngược lên cổ, được bỏ trong bao tải xác rắn và đang bị trôi giữa suối.

Công an tỉnh Gia Lai sau khi nhận được tin báo đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các cơ quan chuyên môn tổ chức khám nghiệm tử thi.

Bác sĩ pháp y thuộc Tổ chức giám định pháp y tỉnh Gia Lai xác định nạn nhân Đoan bị chết ngạt.

Bước đầu điều tra, cơ quan công an đã bắt Vũ Thế Hưng (48 tuổi, chủ quán cà phê Trúc Xanh ở tổ 5 thị trấn Chư Sê), là người dạy khiêu vũ cho nạn nhân. Tại cơ quan điều tra, Hưng đã khai từ lâu Hưng và chị Đoan có quan hệ tình cảm với nhau.

Gia đình đang tổ chức ma chay cho chị Đoan 

Theo đó, vào ngày 30/9/2012, chị Đoan điện thoại nói với chồng rằng mình đi học tại tỉnh Bình Định đến cuối tuần mới về. Sau đó, Hưng đèo chị Đoan trên xe máy của chị từ thị trấn Chư Sê đến một nhà nghỉ tại TP. Pleiku.

Trong quá trình ở nhà nghỉ, giữa Hưng và chị Đoan phát sinh mâu thuẫn và Hưng đã nảy sinh ý định giết bạn tình. Tối ngày 3/10/2012, Hưng nhờ một bác xe ôm ra chợ mua giúp 2 bao tải xác rắn và một cuộn dây dù.

Đến 3 giờ sáng ngày 4/10/2012, Hưng dùng tay, chân đánh chị Đoan rồi dùng dây dù siết cổ chị này đến chết. Tiếp đó, Hưng trói chị gập chị Đoan lại cho gọn rồi bỏ vào 2 bao nhờ mua trước đó.

Sau đó, Hưng dùng xe máy của chị Đoan chở đến ném tại cầu Sắt thuộc xã Ia Gar (huyện Chư Prông), còn chiếc xe mô tô của nạn nhân, Hưng mang đến Siêu thị Co.opmart Pleiku gửi rồi ung dung về nhà.

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang củng cố lời khai của Hưng, lời khai của các nhân chứng khác để ra các quyết định khởi tố vụ án.

Ánh Ngân
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !