• Zalo

Vụ xác 2 mẹ con buộc vào nhau: Chỉ vì nồi cơm sống?

Thời sự Chủ Nhật, 04/10/2015 12:56:00 +07:00

Hai mẹ con chết trong cống nước được phát hiện tại Văn Điển,Hà Nội. Cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân vụ Hai mẹ con chết trong cống nước.

Người mẹ buộc con trai 4 tuổi vào người rồi nhảy xuống cống tự tử khiến nhiều người bất bình, trách  mẹ sao có thể nhẫn tâm đoạt đi mạng sống của đứa con vô tội.

"Cháu bé rất đẹp trai, nhanh nhẹn"
Sự việc đau lòng hai mẹ con chết trong cống tại khu vực cầu Văn Điển, thuộc thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội vẫn khiến người dân hết sức bàng hoàng.

Chị Nguyễn Thị T. bán quán nước gần cầu Văn Điển (cách nơi phát hiện xác hai mẹ con 50m) kể, vào trưa 30/9 chị thấy một người phụ nữ bế theo một bé trai đi qua cầu vào nghĩa trang một hồi lâu. Đến khoảng 15h cùng ngày thì chị lại thấy người này bế con đứng ở miệng cống trên đoạn đường vào bệnh viện Nội tiết Trung ương.
Người dân kéo đến theo dõi vụ việc
Người dân kéo đến theo dõi vụ việc 
“Tôi nhớ như in hôm đó trời mưa, tôi đi xe qua đó và có đứng lại nói với người này vào quán  ngồi đợi xe cho đỡ mưa vì tôi có quán nước nhỏ gần đó. Người này chỉ mỉm cười mà không nói gì. Tôi về chỗ bán hàng nhìn ra thì thấy người mẹ và đứa con trai đang chơi với nhau. Cháu bé rất khỏe mạnh, đẹp trai và rất nhanh nhẹn nữa. Tôi chỉ nghĩ người này đứng đó để bắt xe. Sau đó trời mưa to nên tôi đã dọn hàng về nhà” – chị T. nhớ lại.
Ngôi nhà vừa mới đổ phần móng của gia đình nạn nhân.
Ngôi nhà vừa mới đổ phần móng của gia đình nạn nhân. 

Cũng theo chị T., sau đó một ngày, có một số người đi đến khu vực chị T. bán nước hỏi về hai mẹ con, nhưng lúc đó chị T. lại không nhớ ra.
Đến chiều tối 2/10 vì không có khách nên chị T. đã bế đứa con nhỏ ra khu vực cống nước, lúc đó nước đang được xả xuống sông Tô Lịch, để cho cậu con trai xem nước tạo xoáy. Đứng đó được 5 phút thì chị T. không thể chịu được vì mùi hôi thối bốc lên khó chịu.
“Mùi hôi thối nồng nặc bốc lên nên tôi đã nhờ người trông quán giúp và đưa con về nhà. 10 phút sau, tôi quay lại thì thấy người dân đứng đó khá đông. Một người nói là phát hiện xác chết tại khu vực cống nước” – chị T. kể trong sợ hãi.
Hàng ngày chị T. bán nước tại đây từ 8h sáng đến 22h đêm, nhưng mấy ngày nay khi phát hiện sự việc đã nghỉ từ 18h để về nhà. Một quán nước ngay khu vực miệng cống, nơi hai mẹ con xấu số nhảy xuống đã nghỉ bán hàng luôn mấy hôm nay.
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt?
Tại thôn Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội nơi hai mẹ con xấu số sống, người dân vẫn bàn tán xôn xao. Nhiều người tỏ ra thương tiếc nhưng có người lại oán trách người mẹ đã gây nên cái chết cho bé trai vô tội.
“Nếu muốn chết sao không đi chết một mình mà lại đưa cả thằng bé đi. Nó mới chỉ có 4 tuổi, đã biết cái gì đâu mà lại đối xử với nó như vậy. Cuộc sống gia đình có lúc này lúc kia, sao lại phải hành động như vậy”, bà Nhung bức xúc.
Nói về mối quan hệ giữa nạn nhân và chồng, người dân tại đây cho biết, gia đình nhà chồng chị có 4 anh em, hiện đang cùng sống trên một mảnh đất của ông cha để lại. Thời gian gần đây gia đình này được đền bù một khoản tiền nên đã quyết định xây nhà. Khi vừa mới đổ móng thì đã xảy ra việc.

Nguồn: Vietnamnet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin