Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vụ vứt xác người xuống suối: Bắt 2 nghi can vì nghi có 'thuốc thư'

Chiều 28/8, cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã bắt khẩn cấp Ksor Cheo (41 tuổi) và Nay Loang (25 tuổi), cùng trú tại xã Chư Ngọc, huyện Krong Pa, tỉnh Gia Lai. 

Loang và Cheo là hai nghi can có liên quan đến cái chết của anh Kpa Phu (42 tuổi, trú tại buôn Chư Rết, xã Chư Ngọc) trong vụ án vứt xác người xuống suối ở Gia Lai vào rạng sáng 25/8.
Theo thông tin ban đầu, nhiều tháng trước đó giữa anh Kpa Phu và người dân tại buôn Chư Rết đã có mâu thuẫn liên quan đến “thuốc thư”. Người làng Chư Rết cho rằng anh Phu đã bỏ "thư” làm nhiều người trong làng đau ốm, có người bị chết, nên nảy sinh nghi kỵ, xa lánh.
Tối 24/8, Nay Loang rủ anh Phu và Ksor Cheo về nhà mình uống rượu. Khi cả nhóm đã ngà ngà say thì Loang chở Phu, Cheo ra một cây cầu trên quốc lộ 25 (huyện Krong Pa) để tiếp tục uống. 
Ngôi nhà của anh Kpa Phu tại buôn Chư Rết, xã Chư Ngọc - Ảnh: B.D. 

Ngôi nhà của anh Kpa Phu tại buôn Chư Rết, xã Chư Ngọc - Ảnh: B.D. 


Lúc này Loang lên xe máy bỏ về nhà của anh Kpa Phu rồi nhặt gạch, lẻn vào nhà đánh trọng thương chị H’Yer và con trai của chị Yer là cháu Nay Điêng.
Một lúc sau, Loang quay lại khu vực cầu nơi anh Kpa Phu và Cheo đang ngồi uống rượu. Thấy anh Phu, Loang nhặt một hòn đá lên rồi bất ngờ đánh vào vùng đầu khiến anh Phu gục tại chỗ. Sau đó, Loang yêu cầu Cheo đưa nạn nhân lên xe máy rồi vứt xác xuống suối Ba - cách địa điểm gây án khoảng 1km.
Sáng 25/8, sau nhiều giờ không thấy anh Phu về nhà, người làng đã đi tìm anh Phu và phát hiện thi thể bên mép suối. Vợ và con anh Phu phải nhập viện cấp cứu với nhiều vết thương ở đầu, trên cơ thể. 
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ. 
Vũ Khí giết người không thể ngờ 

Nguồn: Tuổi trẻ
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN