Vụ tố cưỡng bức: Nữ thực tập sinh khai gian?

(VTC News) - Những tin nhắn bị tiết lộ cho thấy cô thực tập sinh tố cáo Park Shi Hoo cưỡng bức đã có những lời khai gian dối với cảnh sát.


  Đoạn tin nhắn giữa A và K có thể chứng minh Park Shi Hoo vô tội 

Đoạn tin nhắn giữa A và K có thể chứng minh Park Shi Hoo vô tội 

Đoạn tin nhắn này mang lại tin tốt lành cho phía Park Shi Hoo, theo các luật sư thì nó có thể chứng minh rằng mọi việc xảy ra vào buổi tối hôm đó hoàn toàn là tự nguyện không hề có sự ép buộc.

Các tin nhắn giữa A và K cho thấy họ khá thân thiết, hàng ngày đều nhắn tin cho nhau trong khi nạn nhân A từng nói không hề quen biết diễn viên K. Đoạn tin nhắn đã được gửi đến cho tòa án và luật sư của Park Shi Hoo.

Một cư dân mạng nhận xét: “Theo như đoạn tin nhắn giữa A và K cho thấy họ đã có một mối quan hệ khá thân thiết từ trước khi vụ việc diễn ra.  A còn nhắn tin với bạn của mình là cô sẽ nhận được rất nhiều tiền nếu kiện Park Shi Hoo và diễn viên K. Thậm chí ngay sau khi sự việc xảy ra, A còn gửi một tin nhắn cho K với nội dung “Lẽ ra ngày hôm qua e nên cùng với anh”.

Vào lúc 15h41 ngày 15/2 (một ngày sau khi sự việc xảy ra) A nhắn tin cho K: “Em đã về tới nhà rồi” và K nhắn tin lại: “Em ổn chứ?” (một câu có thể hiểu là để hỏi tình trạng sức khỏe của một người sau khi tỉnh rượu) và còn ngỏ ý mời A đi chơi câu lạc bộ và cô này đã đồng ý đi.

Nếu như những đoạn tin nhắn này là có thật thì hoàn toàn không có việc Park Shi Hoo và diễn viên K cưỡng dâm thực tập sinh A. Đây là một chứng cứ rất quan trọng có lợi cho Park Shi Hoo. Đoạn tin nhắn cũng cho thấy hoàn toàn khác với những gì A đã khai báo trước đó rằng cô đã nhắn tin cho bạn mình với nội dung: “Tớ phải làm thế nào bây giờ?”.

Với tình hình hiện tại nếu như A không thể chứng minh rằng đoạn tin nhắn qua lại này là không có thật thì phần thắng lại tiếp tục nghiêng về phía Park Shi Hoo.

Về phía Park Shi Hoo, sau ba lần trì hoãn việc tới sở cảnh sát để điều tra thì hôm qua người đại diện của anh đã khằng định: “Park Shi Hoo sẽ có mặt tại sở cảnh sát Tây Seoul vào 10 giờ sáng ngày 1/3. Việc trì hoãn đã khiến Park Shi Hoo gặp khá nhiều tai tiếng và những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của anh ấy.

Park Shi Hoo mong chờ sự việc được giải quyết sớm để có thể gột sạch những cáo buộc trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ giải quyết triệt để những hiểu nhầm và tin tức sai đã đăng tải. Cuối cùng, chúng tôi hy vọng cảnh sát Tây Seoul sẽ điều tra công tâm và đưa ra kết luận trung thực, chính xác”.

Nhật Hạ

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU