• Zalo

Vụ Tiên Lãng: Cấp giấy chứng nhận bào chữa cho LS.Triển

Thời sựThứ Hai, 20/02/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News) - CA TP. Hải Phòng đã cấp giấy chứng nhận cho ông Triển và ông Minh là người bào chữa cho hai người vợ của ông Vươn và ông Quý.

(VTC News) - Sáng nay (20/02), Luật sư Trần Đình Triển và Luật sư Nguyễn Duy Minh cho biết, hai ông đã được cơ quan Công an TP. Hải Phòng cấp giấy chứng nhận là người bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Vươn) và bà Phạm Thị Hiền (vợ ông Quý), bị khởi tố về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, ngày 17/02, Luật sư Trần Đình Triển (Trưởng Văn phòng Luật sư Vì Dân) và Luật sư Nguyễn Duy Minh (Trưởng Văn phòng Luật sư Duy Minh) đã về Hải Phòng làm việc với gia đình ông Đoàn Văn Vươn và cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng, theo đơn và thư mời luật sư của bà Thương, bà Hiền ngày 14/02/2012.
Luật sư Triển và luật sư Minh làm việc với gia đình ông Đoàn Văn Vươn.

Trong buổi làm việc với bà Thương và bà Hiền, hai bên đã tiến hành bàn bạc, thống nhất ký kết và hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định của pháp luật để Luật sư Triển và Luật sư Minh sẽ là người bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các thành viên trong gia đình ông Đoàn Văn Vươn.

Theo đó, Luật sư Triển, Luật sư Minh sẽ là người bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho ông Vươn, ông Quý, bị cơ quan CSĐT khởi tố về tội “Giết người”; bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bà Thương, bà Hiền bị khởi tố về tội “chống người thi hành công vụ” và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho gia đình ông Vươn với tư cách là người bị hại trong vụ án “Hủy hoại tài sản riêng của công dân” xảy ra tại đầm của gia đình ông Vươn, ông Quý ngày 5/01, đã được Cơ quan CSĐT Công an Hải Phòng khởi tố ngày 08/02.

Minh Khang

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !