Vũ Thu Phương và 'cái chết' được báo trước

(VTC News) - Đêm thi thứ 6 của Bước Nhảy Hoàn Vũ đã phải nói lời chia tay với “cô đào sexy” Vũ Thu Phương.  Đây là kết quả gần như được báo trước vì trong suốt mấy tuần đầu tiên, siêu mẫu luôn tỏ ra yếu thế so với bạn nhảy khác.

Tuy nhiên, Vũ Thu Phương thực sự đã nỗ lực và tìm tòi nhiều chiêu trò để khỏa lấp bớt khả năng nhảy có phần hơi đuối của mình. Sự quyết tâm này đã giữ vững vị trí trụ hạng cho Vũ Thu Phương 4 tuần thi. Hơn nữa, vẻ sexy của cô nàng cũng là một yếu tố rất hấp dẫn khiến Vũ Thu Phương nhận được nhiều sự ủng hộ hơn từ khán giả.

Quả thật vậy, trong suốt từ vòng đầu tiên cho đến đêm thi cuối cùng, Thu Phương luôn thể hiện hình ảnh một người mẫu nóng bỏng, quyến rũ trên sàn diễn… từ cách phục trang cho đến ánh mắt và những bước nhảy... Tuy nhiên, điều đó không giúp cho cô dành được những số điểm cao và sự bình chọn của khán giả trong tuần này với vũ điệu Slow Foxtrot, mặc dù giám khảo Khánh Thi khen cô có sự tiến bộ rõ rệt.

Vũ Thu Phương và bạn nhảy 

Khi bước vào cuộc chơi BNHV, Vũ Thu Phương không ngần ngại bộc lộ sự quyết tâm và tham vọng chinh phục cuộc thi này, trong suốt quá trình thi, Vũ Thu Phương là một trong những thí sinh được đánh giá là tập luyện rất nghiêm túc và nhất là sự đầu tư của cô vào trang phục…

Còn nhớ với ý tưởng bài nhảy Be Strong Japan, Thu Phương đã phải nhờ đến một biên đạo múa riêng để chỉ dạy cho cô và Tisho những điệu múa riêng đặc trưng của đất nước Nhật Bản… Có lẽ những ai đi cùng cô trong suốt chặng đường, mới có thể thấy và thấu hiểu và ghi nhận tất cả những điều đó.

Thu Minh gây ấn tượng 

Ngược lại vận đen của Vũ Thu Phương, Thu Minh ngày càng thể hiện khả năng nhảy vượt trội của mình. Với số điểm cao ngất ngưởng 38, Thu Minh đã trở thành thí sinh có số điểm cao nhất trong đêm thi thứ 6. Lấy ý tưởng câu chuyện từ bộ phim Mặt nạ Zorro, Thu Minh và bạn nhảy Lachezar đã có những điệu Pase doble rất lả lướt và xuất thần!

Thu Minh đã chinh phục được khán giả và ban giám khảo với từng bước nhảy, ánh mắt… giám khảo Chí Anh đã khen tặng cô: “Thu Minh thể hiện sự ghen tuông, giận dữ rất thành công!”. Với phong độ ngày càng ổn định, chứng tỏ rằng Thu Minh là một đối thủ đáng gờm cho bất kì thí sinh nào.

Phạm Anh Khoa 

Anh Khoa, với tất cả áp lực từ số điểm quá thấp đêm trước, đã thực sự có tiến bộ ở đêm thứ 6 này, không biết là anh có áp lực như mọi người vẫn nghĩ hay không, nhưng Anh Khoa đã bắt đầu phần thi của mình với một tâm thế rất vững vàng.

Trên nền nhạc của ca khúc kinh điển dòng Pase doble là Espana Cani cộng với sự xuất thần quá tuyệt vời của bạn nhảy Iva, Anh Khoa đã có một màn trình diễn khá tốt, đặc biệt, rất có thần thái. Trang phục đêm nay của anh cũng gây ấn tượng với khán thính giả.

Nguyên Vũ luôn cố gắng 

Nguyên Vũ, mặc dù nhận được đến 3 điểm 9 nhưng bài nhảy hôm nay của anh không có gì mới và không thu hút như đêm trước. Một bài nhảy an toàn theo kiểu “trả bài”.

Tuy nhiên, anh được đánh giá tốt ở những động tác bước chân chậm, rãi tuy nhiên phần “đi thì hơi chệch choạc” (giám khảo Chí Anh). Cách chọn nhạc nền của Nguyên Vũ cũng khá thông minh, tuần trước thì cực sôi động với Wild Dances, tuần này thì lãng mạn với ca khúc nổi tiếng Without You.

Thanh Thúy tỏ ra có duyên với khiêu vũ 

Với ý tưởng cô gái mù khao khát yêu thương và cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực cho mình, Thanh Thúy hôm nay trông có vẻ “hiền” (về cách phục trang, cách biểu cảm…) so với các đêm trước. Và chính vì thế người ta sẽ có cảm giác đêm nay Thúy không xuất sắc, tuy nhiên là nếu xét về chuyên môn, có lẽ các giám khảo cũng đánh giá được rằng kĩ thuật của cô và bạn nhảy vẫn tốt như các đêm trước.

Đại Nghĩa hóa thân thành Ngưu Lang 

Trên nền nhạc ca khúc You Don’t Have To Say You Love Me và ý tưởng Ngưu lang – Chức nữ. Đại Nghĩa đã thể hiện một phần thi không có gì quá đặc sắc nếu không nói là có cảm giác anh bắt đầu “đuối”.

Đại Nghĩa luôn được xem là một nhân tố đem đến cho BNHV sự thú vị riêng biệt, người ta luôn trông chờ ở anh điều này. Trong những đêm đầu, Đại Nghĩa làm được điều đấy rất tốt. Ở những vòng sau, điều cần thiết cho Đại Nghĩa và bạn nhảy là phải nâng cao kĩ thuật, thêm ý tưởng và chọn nhạc nền phù hợp hơn nữa.

Thủy Tiên rất được chú ý 

Thủy Tiên của đêm 6 vẫn giữ vững phong độ như vậy. Cần thiết phải nhắc lại rằng cô quá may mắn khi có một bạn nhảy rất mạnh mẽ, cao to để có thể thực hiện quá tốt những động tác bê, đỡ bạn nhảy.

Không đơn thuần là kĩ thuật, những động tác này, tuy được cặp đôi Thủy Tiên – Petyo hơi lạm dụng nhưng càng ngày nó càng lả lướt và quyến rũ, nhịp nhàng. Đạo diễn Quang Dũng thích thần sắc của Thủy Tiên trong bài nhảy này, đây là một bài thi có sự kịch tính, phù hợp với điệu Pase doble. Thủy Tiên hoàn là thí sinh có thể chinh phục những ngọn núi phía trước của BNHV.

T.L
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN