Vũ Thu Phương tiết lộ bí quyết để hoà hợp khi sống cùng đại gia đình nhà chồng

Sao ViệtThứ Bảy, 18/01/2020 18:56:52 +07:00
(VTC News) -

Có cuộc sống hạnh phúc, siêu mẫu Vũ Thu Phương khiến nhiều người tò mò xen lẫn ghen tị.

Siêu mẫu Vũ Thu Phương vừa thực hiện bộ ảnh cùng gia đình chồng. Nữ siêu mẫu chia sẻ, đây là những người thân thương nhất với cô. Được biết, Vũ Thu Phương sống cùng ba mẹ chồng, em chồng và chăm lo 2 con gái riêng của anh.

Thế nhưng, không giống với câu chuyện mẹ chồng – nàng dâu thường thấy, nữ siêu mẫu lại rất hòa hợp với gia đình chồng. Điều này khiến nhiều người tò mò bởi một đại gia đình nhiều thế hệ sống chung với nhau rất dễ xảy ra xung đột.

Vũ Thu Phương tiết lộ bí quyết để hoà hợp khi sống cùng đại gia đình nhà chồng - 1

Đại gia đình của Vũ Thu Phương.

Mâu thuẫn thì không nhưng bất đồng quan điểm chắc chắn có. Ban đầu, tôi cũng bối rối vì thực ra quan niệm, cách suy nghĩ về mỗi vấn đề của các thế hệ khác nhau. Tôi thường kiên nhẫn thử tiếp cận vấn đề bằng nhiều cách và luôn thể hiện rõ nét quan niệm hạnh phúc cần tất cả các thành viên cùng xây dựng và cách xây dựng tốt nhất là cùng đóng góp và chia sẻ.

May mắn là bí quyết ‘nhẫn để yêu thương’ rất dễ thành công. Tôi thấy mình là người phụ nữ dũng cảm, dũng cảm bước qua sự lo ngại của bản thân, dũng cảm thử thách bản thân, dũng cảm yêu thương và dũng cảm nói lên tiếng nói của mình” – Vũ Thu Phương chia sẻ.

Nữ siêu mẫu cho biết, cô rất thân thiết với bố mẹ chồng, ngay đến cả bố chồng cô cũng có thể vui vẻ nói chuyện và thích bàn luận thời sự, văn hóa…  

Thỉnh thoảng ông lại cho vài lời khuyên bổ ích về một vấn đề nào đó. Phương đặc biệt yêu quý tính kỉ luật của ông, ông rất chịu khó tập thể dục, ăn uống điều độ, chừng mực để con cái không bao giờ phải lo lắng về sức khỏe và đặc biệt ông rất thích chơi với các cháu” – nữ doanh nhân chia sẻ.

Vũ Thu Phương tiết lộ bí quyết để hoà hợp khi sống cùng đại gia đình nhà chồng - 2

 

Ở nhà, bố mẹ chồng là người giúp đỡ Vũ Thu Phương chăm con mỗi khi vợ chồng cô quá bận rộn. Các cháu cũng quấn ông bà và thường xuyên thể hiện tình cảm như hôn, đấm bóp… cho cả hai.

Tôi luôn chia sẻ với bố mẹ là các con, các cháu rất cần ông bà và vợ chồng tôi rất an tâm mỗi lần đi công tác có ông bà ở nhà chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Ở bà có nét đẹp của người phụ nữ vì gia đình, ở ông lại có bản lĩnh của một người cương trực, chuẩn mực và đạo đức” – cô nói.

Ngoài bố mẹ chồng, Vũ Thu Phương cũng rất thân thiết với em gái của chồng. Nữ siêu mẫu quan niệm với ai cũng thế, cứ sống chân thật và tình cảm, tự dưng mọi thứ sẽ dễ dàng. Và với cô, gia đình hạnh phúc thì mọi khó khăn, thử thách không phải vấn đề to tát.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn