• Zalo

Vũ Thu Phương khoe nhan sắc gái một con mặn mà

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 15/03/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Vũ Thu Phương đã tự làm người mẫu cho những thiết kế mới nhất của mình.

(VTC News) - Vũ Thu Phương đã tự làm người mẫu cho những thiết kế mới nhất của mình.

Vũ Thu Phương mới vừa khai trương cửa hàng thời trang tiếp theo, nằm trong hệ thống thương hiệu thời trang của cô

Với những người tiêu dùng đã từng ghé qua thăm quan hoặc mua sắm trang phục tại đây đều có thể nhận ra rằng đại đa số các thiết kế đều thiên về phong cách sang trọng, quý phái, đặc biệt là các kiểu váy, đầm được thiết kế tinh tế, cầu kì và quyến rũ.

Tuy nhiên, với tầm nhìn của một doanh nhân, Vũ Thu Phương vẫn dành một nguồn đầu tư không nhỏ vào mảng trang phục ứng dụng nhằm đáp ứng, cân bằng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng yêu thích thời trang.

Chính vì thế trong các cửa hàng của mình, cô đều dành một phần diện tích nhất định để bày bán dòng trang phục này.

Với tính chất ứng dụng, Vũ Thu Phương thiết kế các mẫu trang phục dựa trên những ý tưởng đời thường nhất…nhưng vẫn làm bật lên được tính thời trang, sự tinh tế trong mỗi thiết kế.

Ngoài ra, nữ diễn viên – doanh nhân còn chia sẻ, sở dĩ cô không bỏ ngõ dòng thời trang ứng dụng xuất phát từ một số gợi ý, yêu cầu từ những người bạn nghệ sỹ thân thiết - những người vốn đã yêu thích, sử dụng dòng thời trang sang trọng.

Có thể nói, Vũ Thu Phương rất bản lĩnh khi quyết định đi theo con đường kinh doanh lâu dài bởi với nghệ sỹ nói chung, việc thoát ra và tỉnh táo trước ánh hào quang là một điều không dễ dàng.

Với tư duy tốt, bản tính trầm tĩnh, điềm đạm, cẩn thận và rất kín kẽ trong cuộc sống riêng tư cũng như trong công việc thì con đường kinh doanh có lẽ là lựa chọn rất phù hợp, đúng đắn của cô.

Sắp tới, Vũ Thu Phương sẽ chính thức mang thương hiệu của mình quảng bá ở thị trường Campuchia.

Bên cạnh đó, cô đang khẩn trương cho việc ra mắt thêm quán Café và tham gia quản lý công việc ở công ty sắp thành lập của ông xã…

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vũ Thu Phương khoe nhan sắc gái một con mặn mà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin