Vũ Thành An từng yêu cầu Thanh Hà hát ‘Bài không tên số 5’

(VTC News) - Từng được Vũ Thành An nhận xét rất thích hợp cho ca khúc này, Thanh Hà sẽ thể hiện lại trong đêm nhạc sắp tới của cô.

Về nước vào đầu tháng 8, Thanh Hà sẽ tổ chức đêm nhạc tình ca với những ca khúc của ba nhạc sĩ Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên và Lam Phương tại một phòng trà ở TP.HCM.

Vu Thanh An tung yeu cau Thanh Ha hat ‘Bai khong ten so 5’ hinh anh 1

Danh ca Thanh Hà.

Video: Thanh Hà tập hát cùng Đàm Vĩnh Hưng trong hậu trường

Cô chia sẻ, lần về nước này được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi tham gia đêm nhạc Vũ Thành An ở Đà Nẵng. Cô không ngờ người miền Trung lại yêu thích nhạc tình của tác giả Bài không tên như vậy. Nhiều fan ở Sài Gòn viết thư muốn cô làm một đêm nhạc hát các ca khúc của nhạc sĩ này.

“Lúc trước khi thu nhạc Vũ Thành An cho một chương trình, chính nhạc sĩ đã yêu cầu tôi hát ca khúc Bài không tên số 5. Theo ông, chất giọng của tôi rất hợp để thể hiện ca khúc này”, ca sĩ nói.

Cũng vì lý do đó, trong đêm nhạc sắp diễn ra, Thanh Hà sẽ thể hiện ca khúc này cho người mộ điệu thưởng thức. Không chỉ vậy, cô cũng sẽ gửi tặng khán giả nhiều ca khúc khác như Đời đá vàng, Tình khúc thứ nhất

Vu Thanh An tung yeu cau Thanh Ha hat ‘Bai khong ten so 5’ hinh anh 2

Thanh Hà sẽ thực hiện một đêm nhạc với những tình khúc được sáng tác bởi ba nhạc sĩ Vũ Thành An, Lam Phương và Ngô Thụy Miên. 

Bên cạnh các nhạc phẩm của Vũ Thành An, Thanh Hà còn thể hiện tình khúc của Lam Phương, Ngô Thụy Miên với tổng số khoảng 15 ca khúc được hòa âm, làm mới lại để mang cho khán giả một hương vị âm nhạc khác biệt.

Vu Thanh An tung yeu cau Thanh Ha hat ‘Bai khong ten so 5’ hinh anh 3

Thanh Hà còn mời đàn em Trọng Bắc làm khách mời trong đêm nhạc.

>>> Đọc thêm: Danh ca Thanh Hà khoe vóc dáng gợi cảm ở tuổi 47

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh