Vũ Thắng Lợi bật khóc khi nhắc tới bố mẹ trong liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 22/12/2018 14:00:00 +07:00

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi bật khóc khi chia sẻ, nếu không có sự ủng hộ của cha mẹ anh khó lòng có thể vượt qua những khó khăn trong con đường ca hát.

IMG_7060 15

Tối 21/12, ca sĩ Vũ Thắng Lợi tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp mang tên "Khát vọng". Nhiều người cứ nghĩ, ca sĩ thuộc dòng nhạc thính phòng, cách mạng như nam ca sĩ sẽ rất khó bán vé khi tổ chức đêm nhạc riêng nhưng thực tế lại rất khác. Toàn bộ vé đã được ban tổ chức bán hết nhiều ngày trước khi liveshow "Khát vọng" diễn ra. 

IMG_7058 15

Đêm nhạc "Khát vọng" rất có ý nghĩa với ca sĩ Vũ Thắng Lợi. Vì thế, anh rất mong cha mẹ mình có thể tới tham dự.  Tuy nhiên, vì lý do tuổi cao sức yếu, hai đấng sinh thành không thể tới chia vui cùng nam ca sĩ. Trên sân khấu, Vũ Thắng Lợi bật khóc khi chia sẻ về cha mẹ. Anh tâm sự, trong suốt 10 năm gắn bó với con đường ca hát, anh gặp rất nhiều khó khăn. Nếu không có cha mẹ ở bên, chưa chắc anh đã vượt qua và có được như ngày hôm nay.

IMG_7018 13

Vũ Thắng Lợi tâm sự, bằng cát-xê đi hát, anh mua được 2 căn nhà và đón bố mẹ ở quê lên sống cùng. Anh muốn bố mẹ được sống thảnh thơi, vui vẻ trong những ngày tháng tuổi già.

Video: Vũ Thắng Lợi thể hiện xúc động ca khúc "Mẹ tôi"

IMG_5971

Mở đầu liveshow "Khát vọng", Vũ Thắng Lợi thể hiện ca khúc "Bài ca Hà Nội". Đây có thể coi là sự tri ân của nam ca sĩ với mảnh đất mà anh gắn bó nhiều năm qua.

IMG_6234 5

Vũ Thắng Lợi song ca cùng "ông hoàng nhạc đỏ" Trọng Tấn. Cả hai có điểm chung là dù hát dòng nhạc cách mạng nhưng họ không thể hiện theo kiểu căng cứng mà hát rất tình cảm.

IMG_6627 9

Vũ Thắng Lợi song ca cùng Lan Anh hai ca khúc: "Thuyền viễn xứ" và "Tình nghệ sĩ". Đều là ca sĩ hát thính phòng nên giọng hát của Vũ Thắng Lợi và đàn chị hòa quyện với nhau.

IMG_6943 11

Vũ Thắng Lợi hát với Uyên Linh ca khúc "Giấc mơ tuyệt vời" và "Bình yên".

IMG_6829 11

Vũ Thắng Lợi rất khéo léo khi giao lưu với khán giả. Anh còn xuống tận nơi, cầm míc cho khán giả hát cùng dàn nhạc.

IMG_6370 7

"Khát vọng" là liveshow đánh dấu chặng đường 10 nămca hát chuyên nghiệp của Vũ Thắng Lợi.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn