Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vụ thảm sát Yên Bái: Công bố số điện thoại báo tin nghi can

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Yên Bái đã thông báo đến Bộ công an và Công an các tỉnh trong cả nước hình ảnh nghi can đang bỏ trốn, đề nghị phối hợp truy tìm.

Quá trình điều tra đã xác định đối tượng nghi vấn là Đặng Văn Hùng, hiện đối tượng Hùng không có mặt tại địa phương.
Theo cơ quan công an, đối tượng Đặng Văn Hùng sinh năm 1989, trú tại thôn 16, xã Lâm Giang, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Đối tượng này có đặc điểm nhận dạng là cao khoảng 1,70cm; dáng cao, gầy. Dấu vết riêng: Sẹo cong 1cm đầu lông mày phải.
Cơ quan điều tra nhận đình, đối tượng trong quá trình gây án bị xây xát chân tay. Khi bỏ trốn đối tượng Hùng đi cùng một người cô gái tên Nguyễn Thị Hán (tên thường gọi là Hương), sinh năm 1979, trú tại xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. 
Người này được cho là người yêu của nghi can Hùng. Đặc điểm nhận dạng: Chiều cao: 1.58m. Nặng: 50 kg, dáng hơi đậm. Dấu vết riêng: Sẹo chấm cách 4cm dưới trước đuôi mắt phải. 
(Ảnh: báo Yên Bái)  

(Ảnh: báo Yên Bái)  

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái thông báo đến C52 - Bộ Công an; công an các tỉnh, thành phố trong cả nước; công an các huyện, thị xã trực thuộc tỉnh Yên Bái và đề nghị phối hợp truy tìm các đối tượng nêu trên. 
Nếu phát hiện đề nghị giữ người và thông báo cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Yên Bái để phối hợp giải quyết. Số điện thoại liên hệ: 0293.869.358 hoặc 0913.533.891 (đồng chí trung tá Nguyễn Trường Giang - Điều tra viên)
Trước đó vào tối 12/8, cảnh sát nhận tin ở thôn Cài, xã Vân có nhiều người chết. 2 nạn nhân bị giết trong lán là Phàn Văn Tuyền (2 tuổi) và Phàn Thị Hà (15 tuổi).
Đến sáng 13/8, cảnh sát tiếp tục thấy xác anh Trần Văn Long (32 tuổi) và Phàn Thị Hoa (20 tuổi, vợ Long) cũng tử vong bởi hung khí sắc. Xác họ nằm gần bìa rừng. 

Minh Chiến – Tùng Đinh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN