Vụ sập trần chung cư: Nạn nhân là giám đốc, văn phòng được chủ đầu tư cơi nới

Tin nhanh 24hChủ Nhật, 28/03/2021 15:42:52 +07:00
(VTC News) -

Nữ nạn nhân trong vụ sập trần chung cư Meco Complex là giám đốc của công ty đã thuê văn phòng được cơi nới trên tầng 2 và bị nạn khi đang làm việc.

Video: Sập trần chung cư ở Hà Nội, đôi nam nữ thương nặng

Liên quan đến vụ sập trần tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) khiến đôi nam nữ rơi xuống đất thương nặng, chiều 28/3, Trưởng ban đại diện tòa nhà HH1B cho biết, nữ nạn nhân chính là giám đốc của công ty thuê văn phòng - nơi xảy ra vụ việc.

Theo vị Trưởng ban đại diện tòa nhà HH1B, nạn nhân nữ đã tỉnh và đang chờ kết quả chụp chiếu tại Bệnh viện Việt Pháp. Còn nạn nhân nam bị nặng hơn đang được điều trị ở Bệnh viện Việt Đức.

Như VTC News đưa tin, vụ việc xảy ra vào chiều 27/3, tại văn phòng cho thuê ở tầng 2 tòa nhà HH1B chung cư Meco Complex (102 Trường Chinh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội) khiến 2 người thương nặng.

Vụ sập trần chung cư: Nạn nhân là giám đốc, văn phòng được chủ đầu tư cơi nới - 1

Hai nạn nhân bị thương nặng sau vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, nhiều người dân sinh số tại tòa nhà trên nghe thấy có tiếng động lớn. Sau đó phát hiện một đôi nam nữ nằm dưới sàn nhà bị thương nặng, phía trên có 1 tấm trần bị thủng.

Khi được biết hai người này bị rơi từ một văn phòng phía trên xuống, người dân nhanh chóng thông báo cho cơ quan chức năng đến xử lý vụ việc, đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Một cư dân sinh sống tại chung cư này cho hay, phần diện tích đang được sử dụng là khoảng cơi nới trên tầng 2, chủ đầu tư cho một công ty bất động sản thuê nhưng không hề có biển cảnh báo.

Hiện lực lượng chức năng đã phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tùng Lâm
Bình luận
vtc.vn