Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vụ sập cầu Ghềnh, người rơi xuống sông: Công an Đồng Nai nói gì?

(VTC News) - Lãnh đạo công an tỉnh Đồng Nai đã chính thức thông tin về nguyên nhân vụ sập cầu Ghềnh tại TP Biên Hoà. 

Liên quan đến vụ sập cầu  Ghềnh ở TP Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai) vào trưa 20/3, trả lời PV VTC News, một lãnh đạo công an tỉnh này cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định do sà lan va vào mố cầu gây hư hỏng các mố bảo vệ trụ cầu số 3.

"Cú va chạm mạnh làm sập nhịp thứ 2 và 3 trong tổng số 4 nhịp của cầu Ghềnh, một nhịp sập hẳn, một nhịp sập nửa trên nửa dưới. Hiện tại chưa phát hiện thiệt hại về người", lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai thông tin.
 Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai kiểm tra hiện trường (Ảnh: Báo Giao thông)

 Lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai kiểm tra hiện trường (Ảnh: Báo Giao thông)

Theo cán bộ CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai, lúc xảy ra sự việc có 3 người chạy xe máy trên cầu và bị rơi xuống sông. Tuy nhiên, cả 3 người đều đã lên bờ an toàn, sau đó đã đến trình báo cho công an gần đó.

"Lúc xảy ra sự việc, những người đi ghe đã cứu sống được 2 người lên ghe, hai nạn nhân này nghi có người lái sà lan, nhưng họ đã bỏ trốn sau đó", vị cán bộ này nói.

Trước đó như VTC News đã thông tin, vào khoảng 11h30 trưa 20/3, người dân khu vực phường Bửu Hoà, TP Biên Hoà, Đồng Nai bất ngờ nghe thấy một tiếng động rất lớn, khi chạy ra thì phát hiện nhịp giữa cầu Ghềnh bị một chiếc sà lan đâm sập. 

Ít nhất 3 người đang đi trên cầu bị rơi xuống sông, trên phần cầu còn lại vẫn còn dắt lại vài chiếc xe máy của các nạn nhân. Chiếc sà lan lật úp dưới lòng sông. 

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng cứu hộ đã điều động 4 ca nô đến hiện trường để tìm kiếm những nạn nhân nghi mất tích khi bị rơi xuống sông.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai tiếp tục làm rõ.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Video: Hiện trường vụ sập cầu Ghềnh ở Biên Hoà

Huy Cường - Tây Sơn
 
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh