Vụ sao Premier League bị đột quỵ: Nụ cười đã trở lại

(VTC News)-BLĐ và CĐV Bolton đã có thể vui mừng trở lại khi ngôi sao bị đột quỵ trên sân Fabrice Muamba đã nở nụ cười ở trong bệnh viện.

Cách đây hai tuần, ở trận đấu giữa Tottenham và Bolton tại tứ kết FA Cup, cầu thủ Muamba bất ngờ đổ ngục xuống sân mà không va chạm bất cứ với ai. Lập tức anh được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Còn các CĐV và đồng nghiệp trên toàn thế giới đều nguyện cầu cho ngôi sao của của Bolton thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.

     Nụ cười đã trở lại trên khuôn mặt của Muamba.

 Nụ cười đã trở lại trên khuôn mặt của Muamba.

Theo tiết lộ tiết lộ của bác sĩ, khi nhập viện, Muamba đã ngưng thở 78 phút. Phải rất nỗ lực và bằng các phương pháp đặc biệt, các bác sĩ mới giữ được tính mạng cho ngôi sao của Bolton.

“Fab muốn tôi đưa bức ảnh này lên mạng vì tất cả các bạn và muốn nói lời cảm ơn tới mọi người đã ủng hộ anh ấy trong suốt thời gian qua”, vợ chưa cưới của Muamba viết trên Twitter.

Trong khi HLV Bolton, Coyle vui vẻ cho biết: “Cậu ấy đang hồi phục rất nhanh, nhưng vẫn cần sự chăm sóc đặc biệt. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sát cậu ấy. Còn tập thể đội bóng sẽ đoàn kết vì Muamba.”

Bên cạnh đó, ông Coyle còn vui đùa rằng: “Chúng tôi đã thắng Blackburn 2-1, nhưng Muamba có lẽ nghĩ Bolton thắng 2-0.”

    » Muamba hồi phục tốt, Bolton sẵn sàng thi đấu
» Giống Muamba, Ronaldo từng suýt chết vì đau tim
» Cập nhật vụ cầu thủ đột quỵ: Muamba đã tỉnh
» Bắt giữ kẻ nhẫn tâm chế giễu Muamba trên Twitter
» Muamba - 'Chiến binh' khiến thế giới đứng tim
» Sao Real, Chelsea mặc áo cầu nguyện cho Abidal - Muamba
» Thế giới bóng đá đồng lòng cầu nguyện cho Muamba

» Muamba hồi phục tốt, Bolton sẵn sàng thi đấu » Giống Muamba, Ronaldo từng suýt chết vì đau tim » Cập nhật vụ cầu thủ đột quỵ: Muamba đã tỉnh » Bắt giữ kẻ nhẫn tâm chế giễu Muamba trên Twitter » Muamba - 'Chiến binh' khiến thế giới đứng tim » Sao Real, Chelsea mặc áo cầu nguyện cho Abidal - Muamba » Thế giới bóng đá đồng lòng cầu nguyện cho Muamba

Đ.T
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN