Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vụ rơi Sukhoi Superjet 100: Không còn ai sống sót

Thế giới Thứ Năm, 10/05/2012 02:01:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi tìm thấy những mảnh vỡ của máy bay Sukhoi Superjet-100 các quan chức Indonesia cho biết không có dấu hiệu sự sống của các nạn nhân.

(VTC News) - Sau khi tìm thấy những mảnh vỡ của máy bay Sukhoi Superjet-100 các quan chức Indonesia cho biết không có dấu hiệu sự sống của các nạn nhân.

Lực lượng cứu hộ cho biết đã nhìn thấy rất rõ ràng những mảnh vỡ của chiếc máy bay mất tích trên sườn núi Salak, bao gồm cả những mảnh sơn xanh và trắng trên logo nhà sản xuất.

Gagah Prakoso, phát ngôn viên Trung tâm tìm kiếm cứu nạn quốc gia Indonesia cho biết: "Không có dấu hiệu của bất cứ hành khách nào tại hiện trường."

Những mảnh vỡ đã được trực thăng tìm thấy trên vách núi lửa Salak cao 2.000m tại phía Tây Java, Indonesia. Đây cũng chính là nơi mà chiếc máy bay biến mất khỏi màn hình radar và mất liên lạc với mặt đất chiều qua.

Hình ảnh đầu tiên về hiện trường chiếc máy bay Sukhoi Superjet bị rơi. 

Ali Umri Lubis, phát ngôn viên của một căn cứ quân sự trong khu vực cho biết, chiếc máy bay có thể đã bị đâm vào vách núi sau khi mất lái và rơi từ độ cao 1.500m xuống.

Bản tin của RT về quá trình tìm kiếm, cứu hộ chiếc máy bay bị rơi

Trên máy bay khi đó có 48 người bao gồm các doanh nhân Indonesia, quan chức Đại sứ quán Nga và các nhà báo. Báo cáo trước khi cất cánh cho thấy có 50 người đăng kí lên chuyến bay, tuy nhiên 2 người đàn ông Indonesia đã quyết định hủy chuyến bay biểu diễn này.

Các nhân viên cứu hộ nghiên cứu bản đồ trước khi dùng trực thăng tìm kiếm. 

Hiện tại công tác tìm kiếm vẫn đang được đẩy mạnh và những người nhà các hành khách có mặt trên chuyến bay đang chờ đợi trong sự lo lắng tột độ.
Chiếc Sukhoi Superjet-100 trước khi cất cánh. 
Một phần máy cánh của chiếc máy bay. 
Một hình ảnh khác về hiện trường nơi chiếc máy bay bị rơi. 
Phi hành đoàn trong khoang lái Sukhoi Superjet-100. 
Cả trực thăng quân sự và cứu hộ đã vào cuộc để tìm kiếm những nạn nhân vụ tai nạn. 

Tùng Đinh


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin