• Zalo

Vũ Quốc Việt học múa cùng đạo diễn Đức Thịnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 21/12/2013 01:50:00 +07:00

(VTC News) - Nhạc sỹ Vũ Quốc Việt cùng đạo diễn Đức Thịnh sẽ học múa trong chương trình Gia đình tài tử.

(VTC News) - Nhạc sỹ Vũ Quốc Việt cùng đạo diễn Đức Thịnh sẽ học múa trong chương trình Gia đình tài tử.

Chương trình Gia đình tài tử tuần này đưa khán giả đến với cuộc gặp gỡ thú vị cùng hai gia đình vô cùng đặc biệt.

Bằng vũ điệu cồng chiêng của dân tộc Cờ Ho, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt và đạo diễn Đức Thịnh đã có màn trình diễn hết sức sôi động và cực kỳ hài hước…

Gia đình tài tử
Bộ ba giám khảo 'quyền lực của chương trình
'Xin mời anh Vũ Quốc Việt và anh Đức Thịnh lên đây!' - lời đề nghị dí dỏm của MC Quyền Linh mời hai vị giám khảo lên sân khấu để trải nghiệm cồng chiêng” Không khí cuộc thi tuần này trở nên sôi động hơn với màn học múa của bộ hai quyền lực vui tính.
Gia đình tài tử
Gia đình tài tử
Hai vị giám khảo cực 'nhắng' trên sân khấu 
Màn trình diễn mở đầu chương trình là một tiết mục đậm chất dân tộc. Với ca từ mạnh mẽ và giọng hát vút cao, ánh mặt trời trên cao nguyên xuất hiện rực rỡ qua ca khúc Và ta đã thấy mặt trời của gia đình anh Dagout Brice Liêm đến từ Langbiang.
Gia đình tài tử
Với đội ngũ diễn viên và ca sỹ là những người con buôn làng hằng ngày vẫn chỉ biết cặm cụi làm nông, nhưng trên sân khấu Gia đình tài tử, họ đã cháy hết mình.

Lòng nhiệt huyết cùng niềm đam mê ca hát của gia đình anh Liêm đã khiến giám khảo Thanh Hoa phải thốt lên: 'Tôi tự hào vì các bạn'.
Gia đình tài tử
Tiết mục mặt trời cao nguyên rực cháy
Tham gia chương trình với niềm hân hoan, hạnh phúc mỗi gia đình tài tử luôn mang đến những tiết mục đặc sắc cùng quyết tâm giành chiến thắng để đi tiếp vào vòng trong.

Nhạc phẩm Giăng câu được thể hiện một cách thú vị với cuộc sống vợ chồng vui nhộn qua hoạt cảnh sợ vợ là tiết mục dự thi thứ hai đến từ gia đình anh Phan Văn Lâm đến từ Sóc Trăng.
Gia đình tài tử
'Hoạt cảnh sợ vợ' đáng yêu trên sân khấu 
Tuy còn nhiều vấp váp về giọng hát nhưng hai tiết mục với sắc thái và phong cách biểu diễn rất riêng, gia đình nào sẽ thuyết phục được ban giám khảo để giành tấm vé vào vòng thi tháng?

Đón xem chương trình Gia đình tài tử vào lúc 19h00 ngày 22/12/2013 trên HTV7.

Lâm Phương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều