Vụ quay clip ân ái: Đình chỉ chức vụ 2 'nhân vật' chính

(VTC News) - Theo tin mới nhất chúng tôi vừa nhận được, ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 và nữ bác sỹ H.T.B.N. đã chính thức bị đình chỉ chức vụ Giám đốc để phục vụ điều tra nội dung tổ cáo của nữ bác sĩ H.T.B.N.

Sáng 19/4, đoàn kiểm tra của Khu quản lý đường bộ 2 (Tổng cục Đường bộ Việt Nam) đã xuống trụ sở Trung tâm y tế đường bộ 2 (Hưng Yên) để làm việc với ông Nguyễn Mạnh Cường và trao quyết định đình chỉ chức vụ Giám đốc của ông này để phục vụ điều tra, theo đơn khiếu nại, tố cáo của bác sỹ H.T.B.N. vì có biểu hiện trù dập người lao động dưới quyền và lối sống không lành mạnh.

Cũng trong sáng nay, phó Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2 đã ký quyết định đình chỉ chức vụ với bác sỹ N để phục vụ công tác điều tra. Quyết định không ghi rõ thời hạn đình chỉ đến khi nào.

“Ông Cường và bà N. sẽ bị đình chỉ chức vụ tới khi nào việc điều tra kết thúc và đưa ra hình thức xử lý nếu có”, đại diện đoàn kiểm tra của Khu quản lý đường bộ 2 cho biết.

Trong hôm nay đoàn kiểm tra mới chỉ gặp ông Cường để trao quyết định đình chỉ, còn việc xác minh vụ việc sẽ được tiến hành cẩn trọng.

Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng đã tiếp xúc với bác sỹ H.T.B.N. để thu thập thông tin và tài liệu liên quan đế vụ việc.

Trước đó, để có bằng chứng chấm dứt mối quan hệ, nữ bác sỹ H.T.B.N. đã phải tự mình quay clip ân ái với ông Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm y tế đường bộ 2. Nhưng sau đó, vì ông Cường vẫn không chấp nhận chấm dứt quan hệ còn tìm cách trù dập mình, buộc bác sỹ H.T.B.N. phải đưa vụ việc này ra ánh sáng dư luận.
Lê Việt – Nguyễn Dũng

Toàn cảnh vụ việc Nữ bác sỹ tự quay clip ái ân để tố giác sếp

» Vụ nữ bác sỹ quay clip ân ái tố sếp sẽ xử lý ra sao?
» Hôm nay, kiểm tra vụ clip ân ái tố sếp của nữ bác sỹ
» Nữ bác sỹ quay clip ân ái: 'Sếp không buông tha tôi'
» Tự quay clip ái ân để tố sếp: Chuyện xưa nay hiếm
» Vì sao chồng nữ bác sỹ để vợ quay clip ái ân với sếp?
» Nữ bác sỹ tự quay clip ái ân để tố giác sếp

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN