Vũ Quang Bảo ra đi, Hải "lơ" vào tầm ngắm của N.Sài Gòn

(VTC News) - Bất chấp HLV Lê Thụy Hải đang cầm quân ở V.Ninh Bình, Navibank Sài Gòn vẫn đưa HLV này vào tấm ngắn rất gần sau khi HLV Vũ Quang Bảo xin từ chức tại đội bóng Sài thành.


Ông Vũ Quang Bảo đã đề xuất được thôi chức HLV trưởng Navibank Sài Gòn sau kết quả bết bát của đội bóng này, và tất nhiên, lời đề nghị của ông đã được lãnh đạo đội bóng gắn mác Ngân hàng đồng ý. Ngay sau khi để ông Bảo ra đi, CLB đã đưa vào tầm ngắm của mình hai HLV thay thế ông Bảo là Lê Thụy Hải và Mai Đức Chung, trong đó Hải "lơ" là người mà đội bóng này muốn có nhất.

HLV Vũ Quang Bảo và trận đấu cuối cùng với Navibank Sài Gòn trên sân Lạch Tray của XM Hải Phòng cuối tuần trước. (Ảnh: VSI) 

HLV Vũ Quang Bảo và trận đấu cuối cùng với Navibank Sài Gòn trên sân Lạch Tray của XM Hải Phòng cuối tuần trước. (Ảnh: VSI) 


Điều ngạc nhiên với rất nhiều người là tại sao Navibank Sài Gòn lại hướng đến một HLV đang ngồi ghế nóng ở V.Ninh Bình, thay vì tìm một người đang "rảnh rỗi" như ông Mai Đức Chung. Câu trả lời là phía đội bóng cố đô Hoa Lư cũng đã có ý định để ông Hải "lơ" ra đi. Và rất có thể trong nay mai, lãnh đạo Navibank Sài Gòn sẽ có cuộc tiếp xúc với người của V.Ninh Bình để thương thảo việc "nhượng" lại ông thầy cá tính, Hải "lơ".

HLV Vũ Quang Bảo đã có những ngày tháng bay bổng ở Quân Khu 4 trong mùa giải trước và giúp đội bóng này trụ hạng thành công tại mùa giải đầu tiên tham gia V.League. Sau khi mùa bóng 2009 kết thúc, do tiềm lực tài chính và nhiều lý do khác nhau, Quân Khu 4 đã được chuyển giao cho UBND TP.HCM dưới sự tài trợ của Navibank.

Từ đầu mùa bóng 2010, đội bóng của ông mới có được một trận thắng duy nhất và đang đứng áp chót BXH. Kết quả này tất nhiên không làm vừa lòng lãnh đạo cũng như người hâm mộ đội bóng. Việc ông Bảo ra đi là điều đã được dự báo từ trước, và ông Bảo đã chủ động xin từ chức thay vì để lãnh đạo đội bóng này có quyết định sa thải.

Sau khi rời ghế nóng ở Navibank Sài Gòn, ông Vũ Quang Bảo chưa có ý định ở lại với một cương vị khác tại đội bóng vốn được coi là máu mủ của mình. Ông Bảo sẽ trở về Nghệ An để nghỉ ngơi cùng gia đình trước khi có những quyết định mới.

Trong lúc chờ đợi lãnh đạo CLB lựa chọn người thế chân ông Bảo, trợ lý Phùng Thanh Phương sẽ tạm đảm nhận công tác chuyên môn, chuẩn bị cho vòng đấu 11 giải V.League diễn ra cuối tuần này.


Hà Thành
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh