• Zalo

Vũ Phong tái lập kỷ lục 7 tỷ của Công Vinh?

Thể thao Thứ Hai, 05/04/2010 07:35:00 +07:00

(VTC News) - Trước sự chèo kéo của rất nhiều "đại gia" tại V.League, BLĐ B.Bình Dương đang gấp rút soạn thảo bản hợp đồng mới để nhằm giữ chân Vũ Phong.

(VTC News) - Sau khi để “tuột” mất trụ cột là Như Thành về tay V.Ninh Bình hồi đầu mùa bóng, hẳn B.Bình Dương sẽ không muốn mất tiếp tiền vệ đang khoác áo ĐTQG Nguyễn Vũ Phong. Chính vì vậy, mới đây, BLĐ đội bóng đất Thủ đã sớm tiến hành công việc chuẩn bị mời tiền vệ này ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với số tiền “lót” tay lên đến 7 tỷ đồng.


Dù bản hợp đồng của Vũ Phong đến cuối mùa bóng này mới đáo hạn, nhưng trước sự “nhòm ngó” của rất nhiều những đội bóng thuộc hàng “đại gia” khác đang chơi tại V.League, BLĐ B.Bình Dương đã phải tính trước một bước khi tìm mọi cách giữ chân tiền vệ “con cưng” này. Và hiện nay, mọi công đoạn trong việc soạn thảo bản hợp đồng mới đang được phía B.Bình Dương triển khai một cách gấp rút.

Vũ Phong sẽ tái lập mức giá 7 tỷ của Công Vinh? (Ảnh: Quang Minh) 

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV VTC News đã liên lạc trực tiếp với ông Trần Văn Đường, hiện là GĐĐH CLB B.Bình Dương và được ông xác nhận: “Thực ra thì với những cầu thủ có chuyên môn tốt như Vũ Phong, BLĐ đội bóng chắc chắn sẽ không để cho các em phải thiệt thòi, hơn nữa chúng tôi hiểu những nguyện vọng đó của các em là hoàn toàn có cơ sở, vì đời cầu thủ đâu có được dài. Thời điểm này, tôi không thể tiết lộ rõ số tiền và các ưu đãi mà Phong sẽ nhận được nếu ở lại với CLB, tuy nhiên tôi nghĩ con số đó chắc chắn sẽ làm Vũ Phong hài lòng”.

Như vậy, theo những phát ngôn mà vị GĐĐH của B.Bình Dương đã tiết lộ, có thể nhận thấy đội bóng được coi là “Chelsea của Việt Nam” này rất muốn giữ bằng được cầu thủ quê gốc Vĩnh Long, việc chấp nhận bỏ ra số tiền khổng lồ để thực hiện hóa việc đó cũng gần như đã được các lãnh đạo của CLB này thông qua và chỉ còn chờ thời điểm thích hợp để tiến hành. Và nếu chiếu theo cái giá như trên thị trường chuyển nhượng bóng đá Việt Nam hiện nay, giá của Vũ Phong chắc chắn sẽ không dưới con số 7 tỷ đồng. Ngoài ra, việc ở lại với CLB, chắc chắn anh sẽ nhận được mức lương lọa 1 vào khoảng 35-40 triệu/tháng.

Về phần mình, tuy Vũ Phong chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về việc có đồng ý ở lại với đội bóng đất Thủ hay không. Nhưng có lẽ, trước lời đề nghị gia hạn hợp đồng rất hấp dẫn từ phía Ban lãnh đạo đội, Vũ Phong sẽ không khó để có thể đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Hơn nữa, việc tiếp tục gắn bó với B.Bình Dương, tiền vệ này không những sẽ được đáp ứng cao về mặt lương thưởng mà điều quan trọng là anh vẫn sẽ được thi đấu ở gần nhà hơn.


Minh Quân

Theo bạn, Vũ Phong có xứng đáng với mức giá 7 tỷ, như tiền đạo Lê Công Vinh, nhất là trong bối cảnh Bình Dương mới ký hợp đồng với Lee Nguyễn, cầu thủ có lối chơi hào hoa, sáng tạo, đẹp mắt chẳng hề thua kém so với Vũ Phong? Hãy gửi ý kiến của bạn cho VTC News qua hộp thảo luận cuối bài (Gõ tiếng Việt có dấu)! Trân trọng!
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều