• Zalo

Vụ ở tòa nhà cao nhất VN: Tướng Nhanh chỉ đạo làm rõ

Thời sựThứ Ba, 22/11/2011 03:27:00 +07:00

(VTC News) - Bất bình trước việc côn đồ hành hung người dân trong khu nhà hiện đại nhất Việt Nam, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh đã chỉ đạo làm rõ.

(VTC News) - Bất bình trước việc côn đồ hành hung người dân trong khu nhà hiện đại nhất Việt Nam, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh đã chỉ đạo làm rõ.

Trao đổi với báo chí về vụ việc anh Trần Thanh Hiền (SN 1972) sống tại căn hộ A1803 - tòa nhà Keangnam (Hà Nội) bị 4 tên côn đồ đánh trọng thương vào đêm 18/11 ngay tại sân chơi khu nhà, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh - Giám đốc Công an Hà Nội cho biết: “Sau khi nhận được thông tin vụ việc xô xát diễn ra tại tòa nhà Keangnam hôm 18/11, tôi đã trực tiếp chỉ đạo Công an huyện Từ Liêm vào cuộc để tra là rõ nguyên nhân”.

Nạn nhân vụ hành hung vẫn đang phải điều trịn trong bệnh viện vì bị vỡ xương bánh chè.

Trao đổi với chúng tôi, Thượng tá Phạm Ngọc Kim - Phó Trưởng Công an huyện Từ Liêm cũng cho biết: "Từ lúc khởi công đến nay, tòa nhà Keangnam luôn để xảy ra hết sự cố này đến sự cố khác. Khi gia công móng và quá trình hoàn thiện đã để xảy ra tại nạn chết nhiều người, khi hoàn thiện được một phần thì liên tục để xảy ra cháy nổ, hoàn thiện xong rồi bán cho dân thì lại hành hung người dân. Chúng tôi sẽ kiên quyết làm tới cùng sự việc này".

Được biết, ngay sau khi vụ việc xảy ra, lãnh đạo Công ty Mai Linh đơn vị có lãnh đạo tham gia vụ ẩu đả đã có văn bản xin lỗi cư dân sinh sống tại tòa nhà Keangnam. Tuy nhiên nguyên nhân dẫn đến sự việc đang còn gây tranh cãi.

Hiện cơ quan điều tra, CA huyện Từ Liêm đang tích cực thu thập chứng cứ, nhanh chóng điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Dũng – Anh Tuân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !