Vụ nữ sinh tự tử vì bị bạn học bắt nạt: Thầy hiệu trưởng lên tiếng

Sự việc em L. tự tử khiến các thầy cô, học sinh trong trường bàng hoàng vì trước đó nữ sinh này hầu như không có biểu hiện gì khác thường.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh T. T. L. (SN 1999, học sinh lớp 11, trường THPT Nam Cao, huyện Lý Nhân, Hà Nam) vì mâu thuẫn với bạn cùng trường đã tự tử bằng thuốc diệt cỏ vào ngày 6/4.

Trao đổi với PV ngày 10/4, ông Trần Xuân Mạnh - Hiệu trưởng THPT Nam Cao cho biết: “Ngày 6/4, ở tiết học cuối buổi sáng do cô giáo chủ nhiệm dạy, em L. vẫn ngồi học bình thường. Đến chiều cùng ngày, nữ sinh này đến sớm hơn các học sinh khác và mang theo lọ thuốc diệt cỏ.

Trường THPT Nam Cao (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) - nơi xảy ra vụ việc đau lòng. Ảnh: CTV Long Trọng. 

Trường THPT Nam Cao (huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) - nơi xảy ra vụ việc đau lòng. Ảnh: CTV Long Trọng. 


Khi không thấy ai, nữ sinh này đã có hành động dại dột. Sau khi phát hiện sự việc, BGH trường THPT Nam Cao đã đưa em L. đi cấp cứu tại trạm y tế xã rồi nhanh chóng chuyển lên tuyến trên tiếp tục điều trị”.

Về nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng, ông Mạnh cho rằng có thể do xuất phát từ mâu thuẫn, nói xấu nhau trên mạng xã hội Facebook. "Em L. và một nữ sinh khác đăng video nói xấu nhau trên Facebook, sau đó hai nữ sinh này có xô xát với nhau. Còn về việc em L. bị hất nước vào người chắc là không có. Vì theo lời khai của em Q. người có mâu thuẫn với em L nói là không hất nước vào người của em L.”, ông Mạnh nói tiếp.

Trước sự việc này đại diện trường THPT Nam Cao cho biết thêm, trước đó nữ sinh này vẫn đi học bình thường, không có biểu hiện lạ.


Nguồn: Phapluatplus
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN