Vụ nữ sinh tố 2 lần bị thầy giáo giở trò đồi bại: Trò nói có, thầy nói không

Nữ sinh lớp 9 trường Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Xuân Lẹ tố bị thầy giáo cưỡng hiếp 2 lần ngay tại trường.

Liên quan đến vụ nữ sinh tố bị thầy giáo hiếp dâm, mới đây cơ quan Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị này đã vào cuộc, xác minh sự việc.

Như chúng tôi đã đưa tin trước đó, chị C.T.D (SN 1978) ở thôn Lẹ Tà, xã Xuân Lẹ (huyện Thường Xuân) là mẹ của cháu Lê Thị Tr. (SN 2001) đã gửi đơn cho cơ quan chức năng tường trình sự việc con gái mình (hiện đang học lớp 9, Trường PTDTBT- THCS Xuân Lẹ) bị thầy giáo tên N.V.P cưỡng hiếp 2 lần.
Trường PTDTBT-THCS Xuân Lẹ, nơi em Tr. đang theo học. (Ảnh:Người đưa tin) 

Trường PTDTBT-THCS Xuân Lẹ, nơi em Tr. đang theo học. (Ảnh:Người đưa tin) 

Theo nội dung đơn trình bày, cháu Lê Thị Tr. (SN 2001), hiện là học sinh lớp 9, Trường phổ thông dân tộc bán trú (PTDTBT) THCS Xuân Lẹ bị thầy giáo N.V.P., giáo viên trong trường này hiếp dâm 2 lần (ngày 23/4 và 21/10 vừa qua). Do quá sợ hãi và xấu hổ nên cháu Tr. không dám nói với ai.

Cũng theo Tr., sau sự việc lần thứ 2 bị thầy P. hãm hại, em liên tục nhận được điện thoại của người lạ, giọng một nam giới gọi điện yêu cầu phải nạp thẻ điện thoại cho hắn (3 ngày một lần, mỗi lần 50-100 ngàn đồng) nếu không muốn bị nói ra sự thật. Chính vì vậy mà em đã lấy cắp tiền của chú dì nhiều lần mua thẻ nạp cho kẻ lạ mặt.

Chị D. (mẹ Tr.) cho biết, từ sau vụ việc xảy ra, chau Tr. rất mặc cảm trước những lời dèm pha của bạn bè, khiến cháu rất xấu hổ, nhiều lần có ý định đòi tự tử nhưng được gia đình ngăn cản, động viên kịp thời.

“Đêm nào cháu cũng nằm khóc, rồi đòi tự tử vì một số người bạn ở trường trêu chọc, nói những lời ác ý. Họ cho rằng con tôi thông dâm với thầy giáo. Giờ mẹ chỉ mong các cơ quan chức năng sớm làm rõ vụ việc để lấy lại sự công bằng cho con gái tôi”, chị D. nói.
Để xác minh vụ việc, chúng tôi đã tìm đến xã Xuân Dương, huyện Thường Xuân nơi thầy giáo N.V.P. đang sinh sống.

Trao đổi với PV, thầy P. cho biết, sau khi gia đình em Tr. viết đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng việc Tr. bị thầy P. xâm hại tình dục đã khiến cuộc sống của gia đình đảo lộn. Thầy giáo này đã phủ nhận nội dung trong đơn tố cáo là hoàn toàn không đúng sự thật.

“Từ ngày gia đình em Tr. viết đơn tố cáo, cuộc sống gia đình tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trước dư luận địa phương. Nhưng thực tế chuyện đó là hoàn toàn vu khống, không đúng sự thật. Mấy ngày hôm nay phía công an huyện đã nhiều lần triệu tập tôi đến làm việc nhưng tôi vẫn khẳng định với họ mình không có tội”, thầy P. nói.

Chị Trương Thị Thu N. (vợ thầy P.) chia sẻ: “Sau khi mẹ cháu Tr. viết đơn tố cáo chồng tôi, lúc đó tôi cảm thấy rất bất ngờ. Ngay sau đó tôi có đến gặp gia đình của cháu để gặp chị D. để trao đổi. Từ ngày lấy nhau đến nay, hai vợ chồng đã có 2 mặt con nhưng anh ấy không hề có tính trai gái lăng nhăng. Tôi luôn tin chồng mình vô tội”.
Thầy T. cho rằng, mình không có tội (Ảnh: Người đưa tin)

Thầy T. cho rằng, mình không có tội (Ảnh: Người đưa tin)

Nhưng khi PV đặt câu hỏi tại sao khi chị D. gửi đơn tố cáo, bản thân thầy P. không trực tiếp đến để ba mặt một lời với phía gia đình chị D. mà chỉ chỉ có chị N. (vợ thầy P.) đến?.

Thầy P. trả lời: “Tôi định đến gặp phía gia đình cháu Tr. để làm rõ sự việc nhưng nghe nói cháu Tr. đang hoảng loạn tinh thần nên tôi không đến nữa(!?)…”.

Vụ việc hiện đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Video: Giả nghiên cứu, hiếp dâm hơn 100 phụ nữ

Nguồn: Người đưa tin

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh