• Zalo

Vụ nữ sinh Bạc Liêu bị sàm sỡ: Hiệu trưởng lên tiếng

Giáo dục Thứ Hai, 09/05/2016 05:16:00 +07:00

Hiệu trường một trường tiểu học ở xã Vĩnh Phú (Bạc Liệu) đã lên tiếng sau khi bị tố sàm sỡ nữ sinh.

Hiệu trường một trường tiểu học ở xã Vĩnh Phú (Bạc Liệu) đã lên tiếng sau khi bị tố sàm sỡ nữ sinh.

Ông Thành cho rằng, bản thân thương các em học sinh như con cháu trong nhà. Mọi việc khác thầy hiệu trưởng này xin phép không trả lời, chờ cơ quan điều tra kết luận.

Ngày 9/5, ông Phan Minh Ngân, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Phước Long (Bạc Liêu) cho biết, công an huyện này vẫn chưa có kết luận về vụ phụ huynh tố cáo thầy Thành - hiệu trưởng một trường tiểu học ở xã Vĩnh Phú Đông có hành vi sàm sỡ nữ sinh.

Để phục vụ điều tra và trấn an dư luận, ông Thành bị tạm đình chỉ công tác, Phó hiệu trưởng trường này điều hành công việc trong thời gian một tháng.

Hiệu trưởng bị tố sàm sở nữ sinh
 Ảnh minh họa.

Liên quan vụ việc, ông Thành nói với phóng viên qua điện thoại rằng, quan hệ giữa ông với các em học sinh chỉ là tình cảm thầy - trò, ông thương các em như con cháu ruột trong gia đình.

Những vấn đề khác liên quan đơn tố cáo của phụ huynh, ông Thành xin phép không trả lời, chờ kết luận sau cùng của cơ quan chức năng.


Theo một nữ sinh, thầy Thành thường xuyên gọi một nhóm nữ sinh lớp 5 vào phòng hiệu trưởng và cho sử dụng máy tính. Tại đây, thầy nhờ các em nhổ tóc bạc, bóp vai, sau đó sờ soạng khắp người nữ sinh.

Hình ảnh này được một em học sinh ghi lại và báo cho cha mẹ. Sự việc sau đó được phụ huynh tố cáo đến cơ quan công an và phòng giáo dục.

Nói về cấp dưới của mình, ông Phan Minh Ngân cho biết, Hiệu trưởng Thành làm việc năng lực, nhiệt huyết chưa bao giờ để xảy ra sai sót hay những vụ việc như hôm nay.

"Khi biết sự việc này, tôi thấy quá bất ngờ vì thầy ấy đàng hoàng lắm. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thành lập hội đồng kỷ luật, tham mưu UBND huyện và sẽ đưa ra hình thức xử lý nghiêm nếu sự thật đúng như phản ánh của phụ huynh. Các em học sinh liên quan vẫn đi học bình thường", người đứng đầu ngành giáo dục huyện Phước Long chia sẻ.

Đối với bà Lê (vợ ông Thành), những ngày gần đây, bà có vẻ mệt mỏi, không muốn nhắc đến chuyện chồng bị điều tiếng. "Tôi rất bất ngờ khi có tin không hay về chồng mình. Ông ấy sống tốt lắm, rất mẫu mực. Sự việc vừa nêu có thật hay không thì cơ quan chức năng kết luận. Tôi tin chồng tôi nhưng tôi cũng đến nhà nữ sinh để hỏi thăm", người vợ nói.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Nguồn: Việt Tường/Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin