• Zalo

Vụ nổ máy bay Tu-154 qua lời kể các nhân chứng

Thế giới Chủ Nhật, 11/04/2010 02:17:00 +07:00

(VTC News) – Những nhân chứng ở các ngôi làng thuộc tỉnh Smolensk đã nghe thấy những tiếng gầm rú của Tu-154 trước khi lâm nạn.

(VTC News) – Những nhân chứng ở các ngôi làng thuộc tỉnh Smolensk đã nghe thấy những tiếng gầm rú của máy bay Tu-154 trước khi lâm nạn.

 

Máy bay Tu-154 đã gầm rú vang trời trước khi nổ tung tại tỉnh Smolensk. 
Theo lời kể của các nhân chứng sống ở các ngôi làng thuộc tỉnh Smolensk, miền Tây nước Nga, ở khu vực gần sân bay quân sự, nơi máy bay chở Tổng thống Ba Lan gặp nạn cho biết, trong điều kiện sương mù khá dày đặc, máy bay Tu-154 đã nỗ lực tìm cách hạ cánh một vài lần nhưng không thành công.

 

Trước khi bị nổ tung những người dân sống quanh khu vực này đã nghe thấy tiếng gầm rú của máy bay Tu-154 trước khi lâm nạn.

 

Theo nguồn tin từ cơ quan chức năng ở Smolensk cho biết, kíp lái máy bay Tu-154 đã nhận được thông báo về điều kiện thời tiết xấu tại Smolensk và lời đề nghị cho máy bay hạ cánh tại thủ đô Minsk của Belarus.

 

Được biết, tầm nhìn tại khu vực Smolensk vào thời điểm xảy ra tai nạn với máy bay Tu-154 chỉ trong khoảng 200-500 m do sương mù dày đặc. Chính vì vậy mà để có thể hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay trong điều kiện này thì máy bay phải được trang bị thiết bị dẫn đường.

 

Hữu Kỷ - Nhật Minh (Theo Dni)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều