Vụ nhà báo bị đốt: Xác minh việc ông Tâm bán khăn

(VTC News) - Một số quán ăn cho biết nếu ông Tâm không đến gợi ý tiêu thụ thì họ không bao giờ lấy do chất lượng khăn thua xa những loại khác.

Ngày 9/6, ông Dương Ngọc Ẩn, đại diện Đảng ủy khối cơ quan doanh nghiệp cho biết, ông đang làm việc với Đội QLTT số 5 - Chi cục QLTT tỉnh Long An để làm rõ việc bán khăn lạnh cho một số nhà hàng, quán ăn của ông Nguyễn Văn Tâm, nguyên đội trưởng Đội QLTT số 5.

Theo một số người, số khăn lạnh hiệu Nano là của bà Trần Thúy Liễu (vợ cố nhà báo Hoàng Hùng) giao cho ông Tâm để tiêu thụ ở quán ăn trên địa bàn huyện Cần Giuộc. Người giao khăn cho các quán ăn là ông Võ Thành Sơn (hiện là đội trưởng Đội QLTT số 1), cháu ông Tâm và ông Phan Văn Đông, kiểm soát viên ở địa bàn.

Một số quán ăn ở Long An cho biết, nếu ông Tâm không đến gợi ý tiêu thụ thì họ không bao giờ lấy do chất lượng khăn thua xa những loại khác.

Qua kiểm tra sổ nhật ký, đại diện đoàn phát hiện những quán ăn có tiêu thụ khăn Nano đều không được kiểm tra định kỳ và cũng chưa lần nào bị phạt vi phạm hành chính.

Bảo Nhi

Tin liên quan

» Các nhà nghỉ tố giác vợ nhà báo bị đốt và người thứ ba
» Kỷ luật Đảng “người thứ ba” vụ nhà báo bị đốt
» Đề nghị cách chức "người thứ ba" vụ nhà báo bị đốt
» "Người thứ ba" gửi 1.000 tin nhắn cho vợ nhà báo bị đốt
» Vụ nhà báo bị thiêu sống: Triệu tập "người thứ ba"


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN