• Zalo

Vũ Ngọc Đãng đạo diễn phim 18 tỷ về cuộc đời Ngọc Trinh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 19/03/2015 03:31:00 +07:00

(VTC News) - Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ thay Cường Ngô làm đạo diễn cho phim 18 tỷ mang tựa đề "Vòng eo 56" nói về cuộc đời Ngọc Trinh.

(VTC News) - Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sẽ thay Cường Ngô làm đạo diễn cho phim 18 tỷ mang tựa đề "Vòng eo 56" nói về cuộc đời Ngọc Trinh.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chính thức xác nhận việc sẽ trở thành đạo diễn bộ phim có tựa 'Vòng eo 56', với số vốn đầu tư 18 tỷ đồng, nói về cuộc đời Ngọc Trinh:

"Biết rằng mọi người sẽ rất bất ngờ, nhưng đây là một trong những dự án làm mình thấy thú vị nhất từ trước tới nay. Và cũng là lý do tại sao ngày nào mình cũng ngồi quán cà-phê miệt màu viết kịch bản từ sáng tới 11 giờ đêm.

Một bộ phim dựa hoàn toàn trên cuộc đời thật của Ngọc Trinh, kể cả chuyện người yêu tặng nhà, tặng xe, chuyện "không tiền cạp đất mà ăn", chuyện "yêu tôi tốn kém lắm", chuyện "tôi giỏi nhất là ngoan", kể cả tình yêu của Trinh cũng sẽ được đưa lên phim.

Bộ phim sẽ có rất nhiều điều thú vị chưa ai biết. Mình hứa bộ phim sẽ tôn trọng sự thật và không tô hồng bất cứ điều gì về Ngọc Trinh"

ngọc trinh
Chia sẻ của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Trước đó, Ngọc Trinh đã tiết lộ với truyền thông việc sẽ bỏ ra 18 tỷ đồng làm phim về chính cuộc đời mình, bộ phim do đạo diễn Cường Ngô - một người mà Ngọc Trinh rất yêu mến thực hiện:

'Từng có nhiều đoàn phim mời tôi tham gia nhưng tôi đều từ chối. Chỉ có một lần tôi nhận lời đóng vai khách mời rất nhỏ trong phim HIT: Hoàng tử & Lọ Lem của đạo diễn Ngô Quang Hải. Lúc đó, tôi chưa tự tin vào bản thân, chưa cảm thấy đủ kinh nghiệm, vốn sống để hóa thân vào nhân vật.

Tôi còn có những nỗi sợ như: sợ cực nhọc khi đóng phim, sợ xấu vì phải thức khuya, sợ hỏng da vì phải phơi nắng... Nhưng với bộ phim sắp tới của đạo diễn Cường Ngô, tôi dẹp được những nỗi sợ như thế để làm điều mình thích.'

Ngọc Trinh cũng cho biết cô phải đi học múa, học võ, học diễn xuất trước khi bộ phim bấm máy:

'Khi tôi học múa, tôi thấy mình làm chủ được cơ thể nhiều hơn, thấy năng lượng trong cơ thể như được giải phóng và tập làm quen với ngôn ngữ hình thể. Tôi tin những kỹ năng học được sẽ giúp tôi rất nhiều khi bắt đầu tiếp xúc với kịch bản, đến với các cảnh quay...

Bộ phim có nhiều màu sắc như hành động, tâm lý, tình cảm, hài... Nội dung phim xoay quanh nhân vật nữ chính do tôi thể hiện - một "cô bé Lọ Lem" từng bước khẳng định mình trong thế giới thời trang.

Phim có những bối cảnh xa hoa, hào nhoáng của làng thời trang và cuộc sống thượng lưu đồng thời khắc họa cả những thăng trầm, ước mơ, khát vọng trong cuộc đời cô người mẫu. Nhiều tình tiết từ cuộc đời tôi được chọn đưa vào nhân vật này.


Nhân vật của tôi có chiều sâu nội tâm. Tôi không thích đóng vai hài, tôi thích diễn những nhân vật có chiều sâu, có cảnh khóc. Vì ngoài đời, tôi cũng là người nhạy cảm, tôi có thể cứng rắn trước mặt người khác nhưng khi chỉ có một mình, tôi rất dễ khóc. Vì thế, chắc đạo diễn sẽ không vất vả với tôi nếu phim có cảnh khóc.'


Video Ngọc Trinh: Yêu tôi tốn kém lắm:


Thuần Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vũ Ngọc Đãng đạo diễn phim 18 tỷ về cuộc đời Ngọc Trinh" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin