Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vũ Ngọc Anh yếu đuối trong cảnh 'nóng' với Trần Bảo Sơn

(VTC News) - Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn đã có những cảnh vô cùng nóng bỏng trong teaser mới nhất của phim 'Quyên'.

Teaser bộ phim Quyên của đạo diễn Phan Quang Bình vừa chính thức được tung ra với nhiều cảnh quay đẹp ở Đức và nhiều góc máy nóng bỏng của diễn viên chính Vũ Ngọc Anh và Trần Bảo Sơn.

Một trong những điểm nhấn trong teaser chính là mối quan hệ của Hùng(Trần Bảo Sơn) và Quyên (Vũ Ngọc Anh). Trong ngôi nhà gỗ giữa rừng núi hoang vu, Hùng cưỡng hiếp Quyên, còn Quyên chỉ biết chịu đựng vì cô không có con đường để thoát khỏi tay của kẻ đưa đường hung tợn này.
       

 

Teaser phim 'Quyên':


Lần đầu tiên đóng phim lại được giao cho một vai khó như Quyên, Vũ Ngọc Anh chia sẻ cô rất áp lực và lo sợ sẽ không thể làm tròn vai: 'Quyên từ một cô gái trong sáng mang theo tình yêu bất diệt với chồng, cho đến khi trở thành một người đàn bà mạnh mẽ. Quyên mang trong lòng quá nhiều vết thương lòng, Quyên là một người đàn bà từng trải, Quyên sống sót được nhờ vào những vất vả mà cô chịu đựng'.

Ngoài ra người đẹp Vũ Ngọc Anh đã phải chịu lạnh gần 3 tiếng trên núi tuyết trong trang phục mùa thu để giữ đúng tinh thần phim, đã rất căng thẳng và lo lắng khi lần đầu tiên đóng cảnh nóng với Trần Bảo Sơn, đặc biệt trong phim phải Ngọc Anh khóc rất nhiều.
       

 

Về Trần Bảo Sơn, anh không còn là gương mặt xa lạ với khán giả yêu điện ảnh, anh luôn hóa thân thành những vai diễn với những tính cách rất đặc biệt, anh cũng từng đóng rất nhiều cảnh nóng nhưng với phim Quyên có lẽ là 'cảnh nóng táo bạo nhất anh từng tham gia'.

Trần Bảo Sơn chia sẻ: 'Lần đầu tiên đọc kịch bản Quyên, tôi đã bị cuốn hút bởi nhân vật Hùng và tôi muốn được đóng vai này. Tôi đã cùng làm việc với đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình để thử vai và tôi cũng rất hài lòng với những bạn diễn của mình. 

Ngọc Anh là một cô gái đẹp, lần đầu đóng phim nên cô ấy đóng rất chân thật. Tôi biết được cách làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình của Gary Daniels, một ngôi sao phim hành động của Hollywood hay 'đối thủ' của tôi, David Trần'.
       

 

Ngoài những cảnh tình cảm, cảm động về tình yêu và tình người, teaser trailer còn cho thấy sự hận thù, đấu tranh trong một xã hội rối rắm tìm kế mưu sinh của một thế hệ những người Việt lưu lạc ở Đông Âu, trong thời khắc lịch sử khi bức tường Berlin sụp đổ. Tất cả sẽ được tái hiện một cách chân thật và hấp dẫn trong phim Quyên, dự kiến khởi chiếu tháng 4 năm 2015.

Trung Ngạn

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN