• Zalo

Vũ Ngọc Ánh thừa nhận từng ‘cảm nắng’ Trấn Thành

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 21/05/2018 07:14:00 +07:00

Từng “cảm nắng” nhiều người, Vũ Ngọc Ánh tiết lộ cũng từng có tình cảm với Trấn Thành.

Video: Vũ Ngọc Ánh thừa nhận từng “cảm nắng” Trấn Thành

Tham gia vào Phiên tòa tình yêu với lý do khởi kiện “yêu bất chấp” của Cao Thái Hà và Vũ Ngọc Ánh khiến cho cả thẩm phán Hồng Vân lẫn 2 luật sư Trấn Thành - Việt Hương có chút khó hiểu. Để làm rõ, Thái Hà chia sẻ cô và Ngọc Ánh làm bạn với nhau được 4 năm, trong thời gian đó người đẹp này phải chứng kiến bạn mình “yêu khổ sở” rất nhiều lần.

Thậm chí vì “mải mê yêu”, Ngọc Ánh nhiều lần tìm đến Thái Hà trong những bộ dạng “thê thảm” mỗi khi tình cảm trục trặc hay thất tình… Thấy bạn thân như thế, Thái Hà quyết định không thể để tình trạng này kéo dài hơn nữa.

HTV2 - Photos TAP 6 - PHIEN TOA TINH YEU (9) 3

Vũ Ngọc Ánh và Thái Hà trong "Phiên tòa tình yêu".

Bào chữa cho Thái Hà, luật sư Việt Hương đề nghị thân chủ mình “công bố” số lượng người yêu trong 4 năm qua của cô bạn thân là bao nhiêu. Đáp lại, Thái Hà khiến cả phiên tòa ngỡ ngàng khi khẳng định số lượng này chắc phải đến… 20 người.

Con số này vừa công bố, luật sư Trấn Thành lập tức quay sang “lên án” thân chủ Vũ Ngọc Ánh: “Em yêu gì dữ vậy, đàn ông em đựng bằng rổ, em mua sỉ luôn hả?”

Trước sự phủ nhận của Ngọc Ánh, Trấn Thành bức xúc cho rằng kết luận của Thái Hà thiếu chính xác. Chứng kiến sự mất bình tĩnh của Trấn Thành, thẩm phán Hồng Vân bèn lên tiếng khuyên anh nên bình tĩnh và giữ đúng “thần thái” của 1 luật sư.

Tuy nhiên, Trấn Thành lại một lần nữa không thể ngồi yên bởi ngay sau chia sẻ của Thái Hà rằng đối tượng Ngọc Ánh phải lòng thường là đồng nghiệp trong nghề, Việt Hương bất ngờ quay sang truy vấn Ngọc Ánh: “Em khẳng định đi, ngày xưa em có yêu Trấn Thành hay không?”.

Trong khi vừa khẳng định quan hệ giữa mình và thân chủ rất trong sáng, Trấn Thành được phen sững sờ khi Ngọc Ánh ngại ngùng quay sang hỏi nhỏ: “Anh có nhớ lần đầu mình gặp nhau không?”.

Chưa dừng lại, đến phiên thẩm vấn bị đơn, Ngọc Ánh lại một lần nữa khiến phiên tòa ngỡ ngàng với chia sẻ rằng trong 4 năm, thực tế cô chỉ yêu sâu đậm 1 người, còn những người khác chỉ là “say nắng”. Và trong số những người cô nàng “cảm nắng”, có cả luật sư Trấn Thành.

Nếu Trấn Thành choáng váng, hoang mang tột độ, luật sư Việt Hương còn “thêm dầu vào lửa” với lời cảnh báo: “Gia đình đang ổn định!”…

Sau năm lần bảy lượt bị thân chủ Vũ Ngọc Ánh đẩy vào thế hoang mang với lời thổ lộ từng “cảm nắng” mình, Trấn Thành cuối cùng cũng lấy lại bình tĩnh để bảo vệ cho quan điểm sống của người đẹp này.

Anh cho rằng phía nguyên đơn – Thái Hà quá lý trí trong khi đó thân chủ anh lại sống nghiêng về tình cảm, điều này không có gì sai khi mỗi người có quyền lựa chọn cuộc sống họ muốn. Khẳng định lại điều này Ngọc Ánh thành thật phát biểu: “Nếu không có tình yêu - cuộc đời không còn gì thú vị!”

HTV2 - Photos TAP 6 - PHIEN TOA TINH YEU (4)

 

Trước quan điểm “sống để yêu” của Ngọc Ánh, thẩm phán Hồng Vân đưa ra vấn đề giữa tình yêu – sự nghiệp, liệu nữ diễn viên sẽ lựa chọn tỉ lệ như thế nào? Đáp lại Ngọc Ánh cho biết cô sẽ chọn 70 cho tình yêu và 30 cho sự nghiệp. Hồng Vân liền lập tức lên tiếng: “Nếu chọn 70 – 30, bạn đừng dấn thân vào nghề này!”.

Lý giải cho quan điểm thẳng thắn này, nữ thẩm phán khẳng định nghề diễn viên đòi hỏi Ngọc Ánh cũng như những ai lựa chọn nó phải lý trí, dành thời gian cho nó hơn chút nữa. Hồng Vân cũng cho rằng, Thái Hà nhận ra điều đó nên mới muốn bạn mình phải thay đổi dần, tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn.

Trước suy nghĩ của Hồng Vân, Ngọc Ánh bộc bạch cô không phải là kiểu phụ nữ yêu điên cuồng hay mù quáng.

“Nhưng em yêu hơi quá. Em sống thoải mái, vô lo, vô nghĩ quen rồi. Ngày Hà bước vào cuộc đời em, cô ấy làm em thay đổi hẳn… Em chấp nhận lời khuyên của Hà, 4 năm qua em cố gắng làm điều đó, em cân bằng được giữa cuộc sống, công việc, tình yêu. Duy chỉ có một chuyện em vẫn chưa làm được là em không thể ngừng yêu” - Nữ diễn viên thành thật thổ lộ.

HTV2 - Photos TAP 6 - PHIEN TOA TINH YEU (5)

 

Sau những chia sẻ chân thành của 2 nữ diễn viên, thẩm phán Hồng Vân quyết định sẽ không công bố kết quả cuối cùng của phiên tòa, bởi thực tế qua câu chuyện hôm nay cả hai nhận ra sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ của bạn mình cũng như điều quan trọng là không thể biến bạn mình thành mình.

Thái Hà và Ngọc Ánh cũng cho biết, nhờ phiên tòa họ có thể nói ra suy nghĩ, mong ước của bản thân. Sau này, thứ họ cần có lẽ sẽ là một khoảng lặng để suy nghĩ cũng như chọn ra cách tốt hơn để ở bên, giúp đỡ nhau mà không làm cho nhau quá áp lực.

Song Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !