Vũ Ngọc Anh táo bạo hoá thân thành bà chúa tuyết sexy

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 26/12/2015 11:05:00 +07:00

Vũ Ngọc Anh tung ra bộ ảnh với chủ đề bà chúa tuyết sexy, khoe tối đa những đường cong gợi cảm. Vũ Ngọc Anh táo bạo không nội y khoe trọn đường cong sexy.

(VTC News) - Vũ Ngọc Anh tung ra bộ ảnh với chủ đề bà chúa tuyết sexy, khoe tối đa những đường cong gợi cảm.

Vũ Ngọc Anh vừa chính thức trở thành thí sinh tham dự Bước nhảy Hoàn vũ 2016. Cô liên tiếp nhận được sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông.

Vũ Ngọc Anh cũng đồng thời là một trong những mỹ nhân được đánh giá cao về ngoại hình trong cuộc thi năm nay. Đó là lí do các bộ ảnh mới của Vũ Ngọc Anh luôn được cô chăm chút và đầu tư công phu.
vũ ngọc anh 1
Vũ Ngọc Anh hoá bà chúa tuyết sexy.
vũ ngọc anh 2
Vũ Ngọc Anh táo bạo không nội y trong một shoot hình.
Mùa giáng sinh năm nay, nữ diễn viên cũng tung ra bộ ảnh với chủ đề bà chúa tuyết quyến rũ. Những đường cong gợi cảm của Vũ Ngọc Anh đã được khai thác tối đa trong bộ ảnh này.

Vũ Ngọc Anh đang tập trung toàn bộ tinh thần vào những ngày tập luyện cho lần đầu tiên lên sóng Bước nhảy hoàn vũ sắp tới. Năm nay cũng là một trong những mùa giáng sinh đầu tiên cô được hưởng không khí trọn vẹn tài Sài Gòn.

Nữ diễn viên cho biết mặc dù rất muốn về sum họp bên gia đình trong những dịp cuối năm như thế này nhưng vì muốn chuẩn bị thật tốt cho bài thi sắp tới, cô chỉ có thể chúc giáng sinh bố mẹ qua điện thoại.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh sexy của Vũ Ngọc Anh:
vũ ngọc anh 2
vũ ngọc anh 3
vũ ngọc anh 4
vũ ngọc anh 5

Trung Ngạn

Bình luận
vtc.vn