Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vũ Minh Quan đạt điểm tối đa chuyên viên mạng quốc tế

(VTC News)- ĐH Đà Lạt vừa thông báo sinh viên Vũ Minh Quan, lớp CTK31, Khoa CNTT  đã đạt điểm tối đa 1000 điểm trong kì thi lấy Chứng chỉ CCNA quốc tế.

 Sinh viên Vũ Minh Quan, lớp CTK31, Khoa CNTT (Ảnh: ĐH Đà Lạt)

CCNA (Cisco Certified Network Associate) là chứng chỉ chuyên viên mạng quốc tế của tập đoàn Cisco, được công nhận tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới và là chứng chỉ bắt buộc đầu tiên trước khi thi các chứng chỉ CCNP, CCDP, CCSP…

Chương trình CCNA với phiên bản hiện tại là 4. 0, đi sâu vào các kiến thức và kỹ năng căn bản, quan trọng của công nghệ mạng máy tính như: Khái niệm các lớp trong mô hình Mạng OSI, LAN, WAN, định tuyến (routing), chuyển mạch (switching)… giúp học viên có đủ tự tin làm các công việc như thiết kế, lắp đặt, bảo trì, sữa chữa hệ thống mạng trong môi trường Mạng và Internet sau khi tốt nghiệp.

Kì thi chứng chỉ CCNA quốc tế yêu cầu thí sinh phải đạt tối thiểu 825/1000 điểm. Vũ Minh Quan đã tham gia khóa học CCNA của Học viện mạng Khoa CNTT- Trường ĐH Đà Lạt năm 2010 và tham dự kì thi đầu năm 2011 với kết quả tối đa 1000 điểm.

Được biết, để đạt được số điểm tối đa, ngoài việc yêu cầu thí sinh có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao đồng thời phải có khả năng tiếng Anh tốt.

Khởi Nguyên – Phạm Mạnh

Tin liên quan

» Học sinh sinh viên nữ được ưu tiên nội trú
» Hỗ trợ pháp lý trực tuyến cho sinh viên qua web, email
» Sinh viên nhận hàng viện trợ từ gia đình
» Mời các doanh nghiệp cùng sinh viên nghiên cứu khoa học
» Mottainai - ngày hội đồ cũ cho sinh viên thời bão giá
» ĐH QGHN không hạn chế số lượng sinh viên tuyển thẳng
» Học bổng 100% cho sinh viên đào tạo liên kết quốc tế
» Sinh viên tình nguyện tư vấn tuyển sinh tại Thái Bình


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN