Vũ Mạnh Cường khóc hết nước mắt vì lụy tình

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 05/11/2015 05:52:00 +07:00

Vũ Mạnh Cường khóc hết nước mắt vì lụy tình

(VTC News) - Trong vở kịch 'Showbiz', khán giả sẽ bắt gặp chàng MC Vũ Mạnh Cường với một hình ảnh chàng nhạc sỹ sống có lý tưởng và hy sinh cho người yêu đến quên mình.

Vai diễn của Vũ Mạnh Cường là Thiện - một chàng sinh viên nhạc viện nghèo, mơ ước đi vào showbiz bằng con đường chân chính. Nhưng rõ ràng con đường ấy không bằng phẳng mà đầy chông gai, mất mát đánh đổi.
vũ mạnh cường
Anh mất người yêu, mất cơ hội làm việc và cuối cùng là mất cả mạng sống của mình… Tuy nhiên anh vẫn chung thủy với những gì mình đã chọn và hết lòng với người yêu dù cô ta đã hoàn toàn thay đổi để chạy theo hào quang nổi tiếng.

Thiện là tiếng nói của nhân ái, của lòng trung thực, của nghĩa khí trong tâm mỗi người. Lớp diễn không nhiều, nhưng Thiện là nhân vật thể hiện chủ đề của tác phẩm.

Chính vì vậy, nếu diễn không khéo, Thiện rất dễ sa vào hô hào, khiên cưỡng và dễ bị mờ hơn so với 2 nữ chính ( có rất nhiều trường đoạn diễn xuất).

Tuy nhiên, Vũ Mạnh Cường đã khôn khéo “ hóa giải” bằng lối diễn chân thật, dung dị và nhiều tình cảm. Tự nhiên, duyên và sâu, vai diễn của anh để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.
vũ mạnh cường
Đến với vở kịch Showbiz, khán giả sẽ hài lòng trước sự diễn xuất sinh động, “đầy lửa” của dàn diễn viên trẻ nhiều tiềm năng: Phúc Béo, Vũ Mạnh Cường, Ngọc Tiên, Hoàng Yến My, Phạm Nhật Huy và các diễn viên của sân khấu Sao Minh Béo. Bên cạnh đó, Cindy Thái Tài còn thể hiện mình là diễn viên biết diễn và cháy hết mình qua từng lớp diễn.
vũ mạnh cường
Ông bầu Minh Béo tự tin rằng: "Vở kịch Showbiz với sự dàn dựng chỉn chu và tinh tế, sẽ mang đến nhiều gia vị hấp dẫn cho khán giả mê kịch thành phố".

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !