• Zalo

Vụ lao ô tô vào nhà dân xả súng: 3 đối tượng ra đầu thú

Pháp luật Thứ Năm, 09/12/2010 06:31:00 +07:00

(VTC News) - Liên quan đến vụ ném bom xăng và nổ súng hoa cải khiến 1 người chết và 2 người bị thương nặng, sáng 8/12, 3 đối tượng đã đến công an tự thú.

(VTC News) - Liên quan đến vụ ném bom xăng và nổ súng hoa cải trên địa bàn xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) khiến 4 người chết và bị thương, ngày 8/12, ba đối tượng đã đến Công an tỉnh đầu thú.

Các đối tượng gồm: Hồ Viết Công (17 tuổi), Nguyễn Văn Hà (20 tuổi) và Lê Anh Tuấn (25 tuổi) cùng trú tại thành phố Vinh. Qua lời khai ban đầu, nạn nhân bị bắn tử vong không phải là "mục tiêu" chúng nhắm đến. Nhóm này cũng chỉ là 3 trong số rất nhiều đối tượng tham gia vụ nổ súng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng chiều 6/12 

Như VTC News đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 6/12, một nhóm đối tượng đã điều khiển ôtô đến địa bàn xã Nghi Phong gây rối trật tự công cộng, chúng xả súng và ném bom xăng về đám đông khiến anh Nguyễn Xuân Phước (32 tuổi - trú tại xóm 21, xã Nghi Phong) tử vong, anh Nguyễn Hữu Hòa (32 tuổi, trú cùng xã) và một người khác bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Hiện cơ quan điều tra đang ráo riết truy bắt những kẻ gây án còn lại.

Giang Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vụ lao ô tô vào nhà dân xả súng: 3 đối tượng ra đầu thú" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin