Vụ khủng bố Anh: Nữ MC bị chỉ trích vì hành động phản cảm

(VTC News) - Khoảnh khắc giơ tay lên cắt cổ của nữ MC BBC vô tình lọt vào ống kính máy quay khiến cô bị dư luận chỉ trích trong vụ khủng bố ở Anh.

Tuy nhiên, đây chỉ là hiểu lầm không đáng có vì hành động này của nữ MC là để tổ sản xuất cắt đoạn video phát nhầm trên màn hình.

Trong bản tin phát sóng về vụ khủng bố ở tòa nhà Quốc hội Anh, người dẫn chương trình của BBC nói nhà đài sẽ phát đoạn video trong đó chứa thông tin mà các nhân chứng tại có mặt tại hiện trường cung cấp.

Video: Nữ MC bị chỉ trích vì hành động phản cảm

Tuy nhiên, do sơ suất, tổ sản xuất lại cho phát nhầm đoạn video có nội dung không liên quan. 

Phát hiện sai sót này, nữ MC làm động tác đưa tay lên cắt cổ như ngầm báo cho ekip của mình. Tuy nhiên việc bị ống kính máy quay bắt lại hành động này khi đang đưa tin về vụ khủng bố khiến MC này bị hiểu nhầm và chỉ trích.

Mặc dù đã nhanh chóng nhận ra và nói xin lỗi ngay trên sóng truyền hình, nhưng đây sẽ là một tai nạn nghề nghiệp để đời của nữ MC này. 

>>> Đọc thêm: MC thời tiết của BBC bị cảnh sát truy nã vì dự báo nhưng tuyết không rơi

Song Hy (Nguồn: Mirror)
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU