Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vũ khí nguy hiểm nhất của Nga đối với Mỹ là gì?

Thế giới Thứ Sáu, 12/08/2016 07:01:00 +07:00

Việc các loại tên lửa hành trình của Nga đang ngày càng trở nên phổ biến khiến Mỹ thực sự phải lưu tâm đến mối đe dọa mà giới chức nước này vẫn chưa tìm ra câu trả lời, theo Business Insider.

“Nếu hệ thống phòng thủ tên lửa được xác nhận là yếu tố then chốt trong tiềm năng quân sự của mỗi quốc gia thì việc tìm kiếm các khí tài quân sự đối trọng với các loại tên lửa hành trình lại diễn ra chậm hơn rất nhiều”, tờ báo Mỹ dẫn lời Thomas Karako, nhà nghiên cứu cao cấp của Trung tâm Nghiên cứu chiến lược và quốc tế (CSIS) cho hay.

Video: Tàu ngầm Nga phóng tên lửa hành trình từ Bắc Cực 

Hệ thống phòng không của Mỹ hiện nay phải thích ứng với sự gia tăng của các loại tên lửa có tầm hoạt động rộng của Nga, vốn được coi là mối đe dọa sát sườn đối với phần lục địa của Washington.

Vì vậy, khi chưa có biện pháp tiếp cận, lãnh thổ Mỹ vẫn sẽ tiếp tục trở thành một mục tiêu trong tầm ngắm của Nga, tờ báo kết luận.

Song Hy (Nguồn: Sputnik)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin