'Vũ khí cạnh tranh mới' của các dự án bất động sản

(VTC News) - Bên cạnh thực hiện đúng cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng, việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi đang được các doanh nghiệp bất động sản coi là “vũ khí mới” trong việc cạnh tranh thu hút khách hàng.

Chăm chút nhu cầu nhỏ nhất của cư dân

Không còn đơn thuần là cạnh tranh bằng giá bán hay vị trí đắc địa, các dự án căn hộ chung cư đang bước vào cuộc đua tranh cung cấp những tiện ích vượt trội và khác biệt cho cư dân. Khi cái đích mà người mua nhà nhắm đến là môi trường sống chất lượng và tiện nghi, thì dự án càng có nhiều tiện ích, thỏa mãn càng nhiều đối tượng khách hàng sẽ càng có sức hút.

Vô hình chung, bên cạnh thực hiện đúng cam kết về tiến độ và chất lượng xây dựng, việc tạo dựng môi trường sống chất lượng và tiện nghi đang được các doanh nghiệp bất động sản coi là “vũ khí mới” trong việc cạnh tranh thu hút khách hàng.
Hệ thống tiện ích hoàn hảo giúp đem lại môi trường sống cao cấp và tiện nghi cho cư dân 

Hệ thống tiện ích hoàn hảo giúp đem lại môi trường sống cao cấp và tiện nghi cho cư dân 


Với vị trí đắc địa ở 203 Nguyễn Huy Tưởng (quận Thanh Xuân), căn hộ thiết kế thông minh, Imperia Garden đang là một trong những dự án căn hộ bán chạy nhất Hà Nội. Thậm chí, vượt xa mong đợi của khách hàng, Công ty cổ phần HBI mới đây bất ngờ công bố bổ sung thêm 11 tiện ích mới, nâng tổng số tiện ích của dự án lên con số 79, với mục tiêu tạo một môi trường sống cao cấp và tiện nghi bậc nhất cho cư dân.

Một trong những tiện ích khác biệt chỉ có ở Imperia Garden và cũng lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, đó là những căn hộ dịch vụ cho cư dân thuê.

Theo đó, ngoài khu căn hộ để bán, chủ đầu tư sẽ dành một phần diện tích làm căn hộ dịch vụ, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngủ qua đêm của người nhà hoặc khách vãng lai của cư dân Imperia Garden. Các gia đình sẽ không phải lâm cảnh khó xử khi có người nhà hoặc khách đến chơi và ở lại qua đêm nếu nhà không đủ rộng và không có phòng ngủ riêng dành cho khách.

Chỉ là một hạng mục nhỏ nhưng căn hộ dịch vụ cho cư dân thuê không những tạo nên sự khác biệt cho Imperia Garden, mà còn thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư: chăm chút mọi nhu cầu của cư dân, dù là nhỏ nhất.

Môi trường sống hoàn hảo

Imperia Garden được tích hợp đầy đủ tiện ích mà người mua nhà hiện nay đòi hỏi, như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng gym và spa, siêu thị hoặc nhà hàng. Cư dân nếu muốn đi du lịch, đã có quầy du lịch và vé máy bay ở ngay dưới chân nhà. Muốn mua hoa tươi, giặt là, hay mua đồ ăn nhanh, tất cả đều sẵn sàng với hệ thống các cửa hàng chuyên biệt, được quy hoạch ngay từ khi dự án bắt đầu được xây dựng.
Phòng tập Gym, với các thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế 

Phòng tập Gym, với các thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế 


Tại Imperia Garden có rất nhiều tiện ích vượt trội, đáp ứng đầy đủ và đa dạng các nhu cầu khác khau của các tầng lớp dân cư, từ già tới trẻ, từ hộ độc thân hay các gia đình nhiều thế hệ. Những nhu cầu của cư dân Imperia Garden đều được đáp ứng ở ngay ngưỡng cửa, mà không phải di chuyển đi đâu xa.

Nhiều gia đình ở các khu chung cư hiện tại nhiều khi than thở rằng, muốn đón các cụ ở quê ra sống cùng cũng khó. Vì các dự án hiện nay chỉ chú trọng cung cấp tiện ích cho các gia đình trẻ và trung niên mà chưa có những tiện ích đáp ứng nhu cầu người già. Nhưng ở Imperia Garden thì khác.

Chủ đầu tư đã tính đến những nhu cầu khác biệt của bậc cao niên để thiết kế những tiện ích đặc thù, như sân tập dưỡng sinh, khu thư giãn dành cho người cao tuổi, góc chơi cờ, câu lạc bộ người cao tuổi và vườn ký ức.
Thư viện cộng đồng, dành riêng cho cư dân 

Thư viện cộng đồng, dành riêng cho cư dân 


Ngay cả trẻ con, ngoài diện tích dành để xây dựng trường mầm non và trường trung học cơ sở công lập chất lượng cao, Imperia Garden còn chú trọng đến nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ. Vì thế, ở đây có khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em, có cả các câu lạc bộ năng khiếu và câu lạc bộ ngoại ngữ. Trẻ em sẽ được thỏa thích chơi và học.

Nhiều tiện ích như thế, nên Imperia Garden có sức hấp dẫn không thể chối từ với những người mua nhà.


Nguồn: HBI
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN