• Zalo

Vụ hoa hậu Phương Nga: Nhân chứng 'bí ẩn' vẫn… bặt vô âm tín

Pháp luật Thứ Ba, 27/06/2017 11:38:00 +07:00

Nhiều tình tiết mới, mâu thuẫn đã xuất hiện trong vụ hoa hậu Phương Nga đều liên quan đến nhân nhân chứng “bí ẩn” tên Mai Phương nhưng cho đến giờ người này vẫn chưa một lần xuất hiện.

Sáng 27/6 TAND TP.HCM tiếp tục đưa ra xét xử hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và Nguyễn Đức Thuỳ Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM) về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trong 3 phiên tòa trước, 2 bị cáo Phương Nga, Thùy Dung đều khẳng định các bản khai trước đó của mình đều khai theo “tư vấn” của bà Nguyễn Mai Phương nên không đúng sự thực.

IMG_0030

 Hoa hậu Phương Nga bị áp giải vào tòa án

Phương Nga khai, bị bà Nguyễn Mai Phương xúi dục làm giả giấy biên nhận mua nhà dùm ông Mỹ là để hợp thức hóa việc nhận tiền.

Sau khi biết Cao Toàn Mỹ tố cáo, bà Phương nói với Phương Nga xóa hết các hợp đồng tình cảm, tin nhắn tình cảm liên quan đến ông Mỹ, vì tin tưởng nên Phương Nga đã làm theo.

19512437_1349486275172575_1129954708_n 5

 Phương Nga cùng Thùy Dung tại phiên tòa sáng 27/6.

IMG_8058 3

 Phương Nga cười tươi khi nhìn mẹ

Còn bị cáo Thùy Dung khai, mình bị vu oan nhưng không dám kêu ai vì lời dặn dò của Mai Phương hứa sẽ giúp đỡ 2 người thoát án, nhanh chóng kết thúc quá trình điều tra. Những lời khai của bị cáo Thùy Dung đều do bà Mai Phương dẫn dắt làm theo đồng thời các bản tường trình, bản khai đều có sự can thiệp của điều

Video: Bị cáo Thùy Dung khai nhiều nội dung bất ngờ trong bức thư viết trên nylon

tra viên.

Ngoài hai bị cáo trên tố cáo, bà Mai Phương còn bị ông Lữ Minh Nghĩa nhân chứng liên quan tố cáo với hành vi tương tự.

Ông Nghĩa cho hay bà Mai Phương cũng từng hướng dẫn lời khai cho Nghĩa khi làm việc với cơ quan điều tra.

Trước những tình tiết trên, chiều 26/7, chủ tọa phiên tòa đã ra lệnh áp đặt, triệu tập nhân chứng tên Mai Phương làm rõ vấn đề liên quan.

IMG_0047 4

 Cao Toàn Mỹ trong phiên tòa

Phiên pháp đình sáng 27/6, tưởng như khi Mai Phương xuất hiện mọi việc sẽ được làm rõ, “nút thắt” của vụ án sẽ được gỡ. Thế nhưng dư luận một lần nữa lại hụt hẫng bởi bà Mai Phương không hề có mặt tại phiên tòa.

Trước câu hỏi của luật sư về sự vắng mặt của nhân chứng Mai Phương, vị chủ tọa phiên tòa trả lời: “Hhôm nay thẩm vấn các bị cáo, bị hại, nhân chứng liên quan”.

Chiều nay, phiên tòa được tiếp tục làm rõ các vấn đề liên quan.

Quang Hải - Thương Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều