Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vũ Hạnh Nguyên, Cao Thái Sơn... tiết lộ về thú cưng

Đó là những tiết lộ vui vẻ, thú vị về lai lịch, tên gọi cũng như cách chăm sóc những con vật mà các ngôi sao này cưng nựng.

Vũ Hạnh Nguyên: “Yêu nữ thỏ”

Ít ai biết “Yêu nữ hàng hiệu” Vũ Hạnh Nguyên lại đặc biệt có thiện cảm với thỏ. Lý do người đẹp này đưa ra là vì cô được bạn bè đặt biệt danh là  “Yêu nữ thỏ”. Hơn một năm nay, cô gái này gắn bó với một chú thỏ được cô mang ra từ TP.HCM có tên là Tumi (đây là tên người yêu cũ của cô).

Vũ Hạnh Nguyên bên cạnh chú thỏ Tumi của mình. 


Hạnh Nguyên cho biết, Tumi của cô là giống thỏ tây, nặng tới 6kg, trông to như một chú cún. Việc nuôi thỏ cũng rất khó, rất hay bị ốm. Mỗi lần Tumi ốm, người đẹp này đều phải gọi bác sĩ đến khám chữa. Việc ăn uống của loài thỏ này không quá cầu kỳ. Ngoài đồ ăn mua sẵn, hàng ngày Vũ Hạnh Nguyên còn cho thú cưng ăn cà rốt và rau.

Trung Quân: Chăm cún con là cả một nghệ thuật

Không giống như Vũ Hạnh Nguyên, sao mai Trung Quân có thú chơi thú cưng phổ biến hơn. Trung Quân được một người bạn tặng cho chú chó phốc nhỏ đáng yêu này vào dịp sinh nhật cách đây hai năm. Lúc ấy, chú chó của Trung Quân còn bé xíu.

Trung Quân và cún cưng Bibi 

Ca sĩ này quyết định đặt tên cún cưng của mình là Bibi. Lý do rất đơn giản là vì lúc đang loay hoay tìm tên cho cún thì Trung Quân bật kênh truyền hình dành cho trẻ em tên là Bibi. Và chú chó nhỏ nhảy cẫng lên vui sướng.

Vì thế, anh đặt tên ngay cho chú phốc của mình. Hai năm gắn bó, Trung Quân cho biết, chú chó rất tình cảm, mỗi lần thấy ông chủ tập đàn là chú nhảy vào lòng và nằm im nghe nhạc. Bibi còn là một người bạn chia sẻ niềm vui, nỗi buồn cùng ông chủ nghệ sỹ. Chăm cho Bibi với Trung Quân là cả một nghệ thuật. Anh nói, cần phải biết đặc tính của nó, sự thay đổi của các mùa trong năm cần phải chú ý nhiều.    
   
Cao Thái Sơn: Chi 3000 USD để mua cún cưng

Cũng có chung sở thích với Trung Quân nhưng Cao Thái Sơn nuôi đến ba con cún. Con cún mang tên Armmie từ lúc bắt về rất nhút nhát, không chịu chơi với những con khác trong nhà, không nghe lời ai. Nhưng bây giờ, sau thời gian nuôi thì nó gắn bó hơn, đặc biệt là rất thông minh. Giống chó này rất đắt, Cao Thái Sơn phải bỏ ra số tiền khoảng 3000USD mới mua được nó.

Cao Thái Sơn cùng cún con. 


Tên Armmie này do chủ trước đặt trên giấy tờ khai sinh. Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn còn có hai con khác, một con Chihuahua và một con cũng thuộc dòng của Armmie. Chăm sóc cún đối với Cao Thái Sơn là việc anh rất yêu thích sau thời gian đi diễn.

Thế mới biết, thú vui nào cũng đòi hỏi đầu tư công sức, nhưng hy vọng các “sao” cũng sẽ đầu tư nhiều hơn cho nghệ thuật, để xứng với kỳ vọng của người hâm mộ.      

Theo ANTĐ

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN