Vũ Hà hoảng hốt bỏ chạy, không dám nhìn mặt Cindy Thái Tài

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/04/2018 17:06:00 +07:00

Nghe Cindy Thái Tài cất giọng hát, Vũ Hà bỏ chạy khỏi ghế khách mời.

Video: Vũ Hà bỏ chạy khi nhìn thấy Cindy Thái Tài

Trong Ca sĩ bí ẩn tuần này, lần đầu tiên Việt Hương – Chí Tài phải đối đầu với ca sĩ Vũ Hà. Nổi tiếng là một trong những nghệ sĩ đầu tư và chăm chút cho vẻ ngoài của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Vũ Hà tạo được một nét riêng trong lòng khán giả.

Khi biết Vũ Hà tham gia chương trình, Việt Hương chia sẻ mình thức nguyên đêm chỉ để đính hạt lấp lánh lên trang phục để cạnh tranh với anh. Vừa xuất hiện chào sân, Việt Hương ngay lập tức thắc mắc về trang phục của Vũ Hà: “Bình thường anh đính hạt còn hơn Đàm Vĩnh Hưng, sao hôm nay không có hạt nào vậy?”.

Vũ Hà tự tin chia sẻ đây là lần đầu tiên anh muốn xuất hiện trước mọi người mà không có bất kỳ phụ kiện lấp lánh nào trên trang phục của mình.

IMG_5974

Song hành cùng Vũ Hà là Vy Oanh.

Trong một diễn biến khác, với khả năng thanh nhạc của mình, Cindy Thái Tài hóa thân vào thí sinh thứ 7 của chương trình và đánh lừa tất cả nghệ sĩ, đặc biệt là người bạn thân Vũ Hà một cách ngoạn mục.

Sau lớp mặt nạ của chương trình, Cindy “nhá hàng” giọng hát với một đoạn trong ca khúc Người lạ ơi khiến khán giả bật cười với giọng hát đậm chất Nam bộ. Vũ Hà ngay lập tức khẳng định “Không có ca sĩ nào mà to đến như vậy” và không chọn thí sinh Cindy Thái Tài.

IMG_1221 3

Cindy Thái Tài diện áo dài xuất hiện trong chương trình.

Theo luật của chương trình, Cindy thể hiện ca khúc Không bao giờ quên anh bằng chính giọng hát thật của mình. Với nhiều nỗ lực để đạt được những thứ hôm nay, giọng hát của Cindy chất chứa nhiều nỗi suy tư và tâm tình.

Thế nhưng, khi Cindy Thái Tài vừa cất giọng hát đặc trưng của mình lên, Vũ Hà nhận ra “điềm không lành”, “bỏ ghế chạy lấy người” và không dám nhìn mặt Cindy. Kết thúc ca khúc, ca sĩ Vũ Hà trở lại sân khấu và thanh minh cho “lỗi lầm” của mình “do ánh đèn sân khấu làm cho thân hình em to quá anh nhìn không ra”.

45678

Vũ Hà bỏ chạy khỏi ghế khách mời xuống hàng ghế khán giả để ngồi.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn