• Zalo

Vũ Hà bật khóc khi được Mr. Đàm tổ chức sinh nhật

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 10/03/2017 11:51:00 +07:00

Bất ngờ trước món quà của người bạn thân nhất, Vũ Hà bật khóc ngon lành và cho biết đây là lần đầu tiên anh được tổ chức sinh nhật hoành tráng như thế.

Sau vòng loại trừ đầu tiên ở tập trước của Trời sinh một cặp, top 10 thí sinh còn lại tiếp tục bứt phá ở vòng thi song ca cùng các huấn luyện viên với chủ đề những ca khúc hit.

Cũng trong buổi ghi hình, khán giả trường quay rất bất ngờ và thích thú khi giám khảo Mr Đàm âm thầm tổ chức sinh nhật cho huấn luyện viên Vũ Hà. Ông hoàng nhạc Việt cho biết anh đã phải bí mật chuẩn bị bánh kem, quà tặng từ nhiều ngày trước và giữ kín với tất cả mọi người về “âm mưu” này.

NDQ_0015

Bất ngờ trước món quà của người bạn thân nhất, Vũ Hà bật khóc ngon lành.

NDQ_9984

 Vũ Hà cho biết đây là lần đầu tiên anh được tổ chức sinh nhật hoành tráng như thế này.

“Bao nhiêu năm nay tôi luôn giấu ngày sinh nhật và không hề tổ chức gì cả vì không muốn người khác biết số tuổi của mình. Nhưng lần này được chính đứa bạn thân là Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật, tôi rất xúc động và hạnh phúc.” – Huấn luyện viên Vũ Hà nghẹn ngào cho biết.

NDQ_9988

 

Bắt đầu từ vòng thi này, Quỳnh Chi sẽ thay thế Duy Khương ở vị trí MC hậu trường và đồng hành cùng Will cho đến cuối chương trình. Với những kinh nghiệm dày dặn cùng khả năng ứng biến trên sân khấu, Quỳnh Chi chắc chắn sẽ mang lại sự hóm hỉnh và màu sắc mới khi tương tác cùng với các nghệ sĩ và khán giả.

NDQ_1915

 

Chia sẻ trong hậu trường, Will cho biết anh cảm thấy an tâm và hào hứng khi được đồng hành cùng Quỳnh Chi. Nam ca sĩ chia sẻ vì Quỳnh Chi là MC chuyên nghiệp nên khi dẫn chung tại Trời sinh một cặp anh có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

NDQ_1975

 

Trong tập tuần này nhạc sĩ Hoàng Bách sẽ đảm nhận vai trò giám khảo khách mời bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng và Thanh Hà. Chia sẻ khi đến với chương trình, Hoàng Bách khẳng định anh sẽ rất thẳng thắn và “chém tới bến” chứ không hề kiêng nể ai, cho dù thí sinh là người thân của mình.

NDQ_9273

 

Video: Dương Triệu Vũ tranh cãi với Mr. Đàm vì một cô gái

Chu Nguyen
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều