Vũ Hà 'áp đảo' Việt Hương khiến Hoài Linh cười lăn cười bò

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 03/01/2016 07:08:00 +07:00

Vũ Hà tiết lộ lý do không tỏ tình với Việt Hương khiến Hoài Linh cười lăn cười bò trong tập 10 Ơn giời, cậu đây rồi!. Hoài Linh cho rằng Vũ Hà áp đảo Việt Hương

(VTC News) - Vũ Hà xuất sắc trong tiểu phẩm diễn cùng với Việt Hương khiến Hoài Linh cười lăn cười bò trong tập 10 'Ơn giời, cậu đây rồi!'.

Trong tập 10 'Ơn giời, cậu đây rồi!'Ở tình huống thứ hai, khách mời Vũ Hà đụng độ cùng vị trưởng phòng mà anh sợ phải gặp nhất – danh hài Việt Hương.

Bối cảnh của tiểu phẩm diễn ra tại một miền quê, Việt Hương vào vai một cô thôn nữ chân chất lén lút bỏ nhà theo trai và anh chàng đã dụ dỗ cô không ai khác chính là ca sỹ Vũ Hà.

ca sỹ Vũ Hà, diễn viên Phương Dung, Tường Vi và nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm.
Các khách mời ca sỹ Vũ Hà, diễn viên Phương Dung, Tường Vi và nghệ sỹ cải lương Võ Minh Lâm.

vũ hà việt hương 1

Video Vũ Hà 'áp đảo' Việt Hương:


Xuất hiện trên sân khấu với tạo hình hào nhoáng, đeo vòng vàng đầy người, nam khách mời gây cho người xem cảm giác anh là người xấu, không thể tin tưởng.

Lấy cớ tạo công ăn việc làm ổn định cho cô gái quê trên thành phố, chàng trai hẹn hò cô ở một nơi vắng vẻ để thuận tiện hơn cho kế hoạch bỏ trốn. Trong lúc hành động gần như trót lọt thì cặp đôi bất ngờ bị bắt quả tang từ nhân vật bà ngoại của Vũ Hà cho diễn viên Puka đảm nhiệm.
vũ hà việt hương 3
Trước thế tấn công dồn dập của cả hai nữ diễn viên, nam ca sỹ bất ngờ thú nhận mình đã yêu thầm Việt Hương từ lâu và việc dẫn cô bỏ trốn lên thành phố chỉ là kế hoạch anh bày ra để cả hai có cơ hội được ở bên cạnh nhau.

Trước nghi vấn yêu sao không nói mà cô thôn nữ Việt Hương đặt ra, Vũ Hà giải thích 'Mỗi lần hai đứa ngồi gần nhau chuẩn bị tỏ tình, tự nhiên em cười sằng sặc như con khùng vậy thì ai dám nói'. Phát ngôn của nam ca sỹ khiến giám khảo Hoài Linh và khán giả xem truyền hình phải 'cười lăn, cười bò'.


Hoài Linh nhận xét: 'Lúc Vũ Hà mới vào tôi thấy hơi có vẻ Việt Hương bị áp đảo. Trước giờ, chưa có ai chê Việt Hương thậm tệ như vậy. Đoạn sau không biết Hương có nương cho Vũ Hà hay không? Bữa nay tôi thấy em có vẻ hơi dễ dãi. Hà xử lý tình huống rất nhanh và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả'.
Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !