Vụ em trai cắt chân chị: Chồng cũ nạn nhân lên tiếng

Sau khi nghe thông tin trên báo chí, ông Nguyễn Lưu Tuấn, chồng cũ của nạn nhân vụ cắt chân ở bệnh viện Xanh-Pôn tỏ ra rất lo lắng và hoang mang, vì vậy ngay lập tức hôm nay ông đã lên Hà Nội với ý định tìm thăm vợ cũ và xem tình hình của con gái.


Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Lưu Tuấn (tên thường gọi là Long), chồng cũ của bà T.T.T.D, người bị em trai cắt chân ở bệnh viện Xanh-Pôn đã có mặt tại Hà Nội để đến thăm vợ cũ và con gái.

Ông Nguyễn Lưu Tuấn (tên thường gọi là Long), chồng cũ của bà T.T.T.D 

Ông Nguyễn Lưu Tuấn (tên thường gọi là Long), chồng cũ của bà T.T.T.D 

Ông Tuấn cho biết, hiện ông đang sống ở Bắc Ninh cùng gia đình mới. Sau khi nghe thông tin trên báo chí, ông tỏ ra rất lo lắng và hoang mang, vì vậyngay hôm nay đã lên Hà Nội với ý định tìm thăm vợ cũ và xem tình hình của con gái. Tuy nhiên, cho đến thời điểm gặp phóng viên thì ông vẫn chưa gặp được cả vợ cũ và con gái.


Ông Tuấn cho biết, ông và bà D ly hôn từ năm 1996, khi cô con gái duy nhất là Vân mới vừa tròn 5 tuổi. Do nhiều mâu thuẫn về các vấn đề trong cuộc sống, từ khi ly hôn, ông bà ngoại Vân cũng có cấm đoán việc đi lại, thăm nom con gái của ông Tuấn.

Trong lời kể của ông Tuấn, thì vợ cũ của ông là T.T.T.D cho đến thời điểm phát hiện ra bệnh thì vẫn làm kế toán cho Viện Sân khấu điện ảnh. Bà D là một người hiền lành, ít nói, sống kín đáo. Còn con gái của ông Tuấn và bà Dung cũng là một cô gái ngoan ngoãn, đặc biệt là Vân rất mực thương mẹ.

Từ khi ly hôn, dường như Vân dành trọn tình cảm cho mẹ, mẹ Vân cũng rất mực yêu chiều, thương quý con gái, nên chuyện Vân giữ mẹ cho người cậu chặt chân là chuyện rất khó xảy ra.


Theo nhận định của mình, ông Tuấn cho rằng: “Sự việc diễn ra khiến tôi rất bất ngờ. Theo ý kiến của tôi thì nhiều khả năng là do Khương, em trai bà Dung trong tình trạng không tỉnh táo do dùng ma túy nên đã làm việc đó, còn Vân là đứa con gái thương mẹ hết lòng nên không thể nào có động cơ gì để làm việc đó.
Bà D tại bv Xanh Pôn

Bà D tại bv Xanh Pôn


 Theo tôi được biết thì từ trước đến nay Khương là một người ăn chơi. Trước kia Khương đã từng sang Tiệp, rồi trốn sang Đức, ăn chơi hết tiền bên đó nên đến khi quay trở về Việt Nam chẳng còn tài sản gì”.


Về phần con gái chung giữa mình và người vợ cũ, ông Tuấn cũng cho biết: “Vân vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, từ xưa rất ngoan ngoãn, hiền lành.

Đặc biệt, từ khi bố mẹ ly hôn, tôi cũng rất ít khi đi lại thăm hai mẹ con do bị ông bà ngoại cấm đoán. Không biết vì lý do gì nhưng cũng từ đó, mỗi lần lên thăm con gái, Vân đều tỏ ra rất thờ ơ với tôi. Và Vân cũng không cho tôi số điện thoại để liên lạc, vì thế bây giờ, dù rất muốn hỏi thăm tình hình của con, lo lắng cho con, nhưng tôi cũng không có cách nào liên lạc được” – ông Tuấn buồn rầu chia sẻ.


» Em trai cắt chân chị gái: Hung thủ là 'người hiền lành'?
» Vụ em trai cắt chân chị: Tin mới nhất từ cơ quan điều tra
» Vụ cắt chân dã man: Hé lộ những nguyên nhân khủng khiếp


Anh Thư
/Đời sống pháp luật

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN