'Vũ điệu ma quỷ' đón Halloween: Rùng rợn + hài hước

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 25/10/2011 10:33:00 +07:00

(VTC News) - Trong đêm Vũ điệu ma quỷ sẽ có những tiết mục “hài ma” rùng rợn và dí dỏm được thể hiện bởi các thí sinh Top 24 cuộc thi Vua hài Đất Việt 2011.

(VTC News) - Sáng qua (24/10), tại Công viên nước Hồ Tây, Top 24 Vua hài đất Việt toàn quốc cùng những nghệ sĩ hài nổi tiếng như Minh Vượng, Xuân Bắc, Văn Hiệp... đã có buổi tập những tiết mục xuất sắc chuẩn bị cho lễ hội Halloween sôi động và đầy màu sắc với tên gọi “Vũ điệu ma quỷ”.

Tiếp nối thành công của lễ hội giao lưu văn hóa quốc tế Halloween lần thứ nhất, đêm hội “Vũ điệu ma quỷ” lần này sẽ diễn ra vào 20h ngày 30/10 tại công viên Hồ Tây nhằm mang đến cho khán giả một sân chơi náo nhiệt. 

 Những màn rùng rợn đúng chất Halloween sẽ được kết hợp với những màn "hài ma" nhờ sự tham dự của Top 24 Vua hài Đất Việt toàn quốc.

Lễ hội sẽ được chia thành hai phân khu, một phân khu gồm các trung tâm Halloween là các vương quốc ma rùng rợn được sáng tạo bởi các bạn sinh viên đến từ hơn 20 trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại lễ hội các bạn trẻ có cơ hội tìm hiểu về văn hóa Halloween truyền thống, thỏa sức khám phá những bí ẩn về nguồn gốc của lễ hội Halloween trên khắp thế giới.

Phân khu B là sân khấu chính với các chương trình hài kịch và những màn nhảy đặc sắc.

Vương quốc Halloween huyền bí sẽ chào đón các bạn trẻ bằng “Vũ điệu ma quỷ” sôi động của các nhóm nhảy nổi tiếng như: Nhóm nhảy Logger, nhóm nhảy Last Fire trong đêm nhạc ma quỷ rùng rợn.
 
Song song với hoạt động ấy là đêm nhạc hội hóa trang ma quỷ kinh dị, các trang phục hóa trang được các bạn sinh viên thiết kế trình diễn một cách sáng tạo, độc đáo và mới lạ. Bên cạnh đó là những tiết mục “hài ma” rùng rợn và dí dỏm được thể hiện bởi các thí sinh Top 24 cuộc thi Vua hài Đất Việt 2011.

Ông Lê Xuân Hoàng, chủ tịch HĐQT Trung tâm đa khoa Sài Gòn, thí sinh đặc biệt của Top 24 Vua hài đất Việt, người đam mê nhưng bén duyên muộn với nghệ thuật hài, sẽ mang đến trong chương trình một kịch bản hài từ chính những bất ổn trong ngành y mà ông là người hiểu rõ nhất.

Thùy Linh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !