Vụ dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu: Khởi tố Nguyễn Khắc Thủy

Pháp luậtThứ Hai, 27/03/2017 17:58:00 +07:00

Liên quan đến vụ việc xâm hại bé gái ở Vũng Tàu, Đại tá Vĩnh cho biết cơ quan tố tụng đã thống nhất phải khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Khắc Thủy về hành vi dâm ô.

Phó Viện trưởng VKSND Tối cao Nguyễn Hải Phong cho biết thêm ngày 24/2, báo chí đưa tin về vụ xâm hại bé gái ở Vũng Tàu thì ngay sáng hôm đó, viện trưởng VKSND Tối cao yêu cầu gửi hồ sơ lên.

Vụ dâm ô ở Vũng Tàu: Khởi tố Nguyễn Khắc Thủy - ảnh 1

Ông Thủy đang trò chuyện với một bé gái.

Đối với vụ án này, việc thu thập, đánh giá chứng cứ tương đối khó khăn, vụ án có nhiều bị hại, thời gian xảy ra vụ việc kéo dài từ năm 2012 đến 2016, khi xảy ra chỉ có một mình đối tượng và nạn nhân, có nạn nhân gia đình không hợp tác, không đưa cháu đến cơ quan điều tra...

“Đồng chí viện trưởng chỉ đạo phải làm chặt chẽ, thu thập đầy đủ chứng cứ, khi đã có đầy đủ chứng cứ thì phê chuẩn và xử lý. Vụ án trong ngày một ngày hai sẽ khởi tố bị can để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật” - ông Phong cho biết.

Nguồn tin của Pháp Luật TP.HCM cho biết 16h15 ngày 27/3, VKSND TP Vũng Tàu đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Khắc Thủy. Ông Thủy không bị bắt tạm giam nhưng bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Video: Mẹ đau đớn kể lại giây phút con 8 tuổi bị kẻ bất nhân xâm hại

Nguồn: Pháp luật TP.HCM
Bình luận
vtc.vn