Nhảy phản cảm ở công viên nước Đầm Sen: Phạt 45 triệu đồng, cấm tổ chức biểu diễn 1 tháng

(VTC News) - Sở VHTT TP.HCM chính thức có hình phạt Công viên nước Đầm Sen vì tổ chức vũ công mặc bikini nhảy múa phản cảm trước mặt nhiều trẻ em.

Liên quan tới việc các vũ công mặc bikini, nhảy múa phản cảm ở Đầm Sen, sau khi nhận được chỉ thị của ông Vương Duy Biên, Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL đồng thời là người được giao điều hành Cục NTBD, chiều 12/6, ông Tôn Thất Cần - Phó trưởng phòng Nghệ thuật Sở VHTT TP.HCM xác nhận Sở đã ra văn bản phạt 45 triệu đồng.

Ngoài số tiền phạt 45 triệu đồng, Công ty cổ phần Công viên nước Đầm Sen còn bị đình chỉ hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật trong một tháng.

Trong văn bản xử phạt hành chính số 291/QĐ - XPVPHC ký ngày 9-6-2017, thanh tra Sở VHTT nêu rõ lý do phạt công viên: "Biểu diễn nghệ thuật mà không có giấy phép, tổ chức biểu diễn tác phẩm có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa Việt Nam".

Video: Vũ công mặc bikini nhảy múa phản cảm tại Công viên nước Đầm Sen

Trước đó, ngày 4/6, cư dân mạng dậy sóng khi một số đoạn clip các vũ công ăn mặc sexy với những vũ điệu phản cảm tại công viên nước Đầm Sen được tải lên facebook.

Trong những đoạn clip được chia sẻ, các vũ công ăn mặc hở hang, lắc theo điệu nhạc sôi động và thi nhau uốn éo thể hiện những động tác nhạy cảm, dung tục. Điều đáng nói là có rất nhiều trẻ em ngồi xem chương trình.

Trả lời báo chí chiều 6/6, ông Nguyễn Minh Thảo - trưởng phòng kinh doanh công viên nước Đầm Sen thừa nhận đây là chương trình thử nghiệm và không ngờ khi biểu diễn các vũ công lại có những động tác nhạy cảm. Nhận thấy chương trình không phù hợp phục vụ khán giả nhí nên ngay sau đó không làm tiếp.

>>> Đọc thêm: Vũ công mặc bikini nhảy múa phản cảm ở Đầm Sen, Cục Nghệ thuật lên tiếng

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa