Vụ chủ tiệm vàng bị sát hại qua lời nhân chứng

(VTC News) – “Lúc tôi chạy sang và sờ vào người bà Bắc thì bà Bắc đã tắt thở, toàn thân lạnh ngắt, những vết máu chảy vương vãi khắp nơi trên sàn nhà. Nhiều khả năng trước khi chết, bà Bắc và hung thủ có giằng co nhau”.

» Video: Hiện trường chủ tiệm vàng bị cướp sát hại
» Hà Nội: Chủ tiệm vàng bị sát hại dã man

Đây là một trong những lời kể của nhân chứng với phóng viên VTC News sau khi xảy ra vụ giết người tại tiệm vàng Vững Bắc (Đô Xá, Thường Tín, Hà Nội) chiều qua (16/2).

Cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Bà Nguyễn Thị Hảo, em gái của nạn nhân Nguyễn Thị Bắc (SN 1957, chủ tiệm vàng – PV) là người đầu tiên phát hiện ra sự việc kể lại với PV rằng gia đình bà Hảo có tiệm bán đồ gỗ ngay cạnh tiệm vàng của chị gái mình nên vẫn thường xuyên lui tới.

Theo lời bà Hảo, trước khi xảy ra sự việc khoảng 30 phút, bà sang chơi cùng chị gái mình. Lúc đó có một nam thanh niên vào hỏi mua vàng. Nghĩ rằng đây là cuộc mua bán bình thường nên bà quay về. Một lúc sau đó, nghe thấy tiếng thét của người cháu. Bà Hảo chạy sang đã thấy chị gái mình nằm gục trên vũng máu cạnh cửa ra vào. Trên cổ và gáy có vết đâm rất sâu. Bà hoảng hốt gọi mọi người đến cứu giúp.

Lực lượng an ninh được tăng cường bảo vệ hiện trường vụ sát hại.

Nghe thấy tiếng kêu cứu, anh Dũng, hàng xóm bán đồ nội thất bên cạnh chạy sang. “Lúc tôi chạy sang và sờ vào người bà Bắc thì bà Bắc đã tắt thở, toàn thân lạnh ngắt, những vết máu chảy vương vãi khắp nơi trên sàn nhà. Nhiều khả năng trước khi chết, bà Bắc và hung thủ có giằng co nhau”. - Anh Dũng nói.

Theo một số người dân, trước khi nghe thấy tiếng kêu cứu của bà Hảo, họ phát hiện một thanh niên khoảng 30 tuổi, dáng người bình thường, mặc áo xanh, đi xe Wave đỏ, không BKS đi từ trong ra. Khi ra đến cửa, anh ta luống cuống nên đã ngã xe, bỏ lại một chiếc găng tay. Nhiều người nghi ngờ đây là hung thủ gây ra tội ác.

Nhiều người dân quanh khu vực đánh giá, hung thủ phải là kẻ rất manh động vì đã ra tay sát hại chủ tiệm vàng ngay giữa ban ngày. Mặt khác tiệm vàng này lại nằm ngay giữa trung tâm sầm uất của phố Đỗ Xá, rất nhiều nhà cửa bên cạnh và ở phía đối diện. Thời điểm này người dân đi lại cũng khá đông.

Rất đông người dân theo dõi việc khám nghiệm hiện trường của cơ quan chức năng.

Việc nhiều người dân xung quanh không phát hiện thấy tiếng kêu cứu của bà Bắc cũng là một điều rất lạ. Hiện trường cho thấy nhiều khả năng bà Bắc đã giằng co với hung thủ, nên việc tên sát thủ đã không để lại một dấu tích nào và “cao chạy xa bay” cũng để lại không ít nghi vấn về vụ sát hại.

Đến 23h ngày 16/02, lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc. Bên ngoài, rất đông người dân hiếu kỳ vẫn đang tụ tập, bàn tán xôn xao về vụ giết người tại tiệm vàng.

VTC News sẽ tiếp tục thông tin tới quý độc giả diễn biến việc truy tìm hung thủ vụ sát hại tiệm vàng.

Tin liên quan

» HS lớp 8 giết bạn cướp xe đạp chấn động Bắc Ninh
» Giết người, cướp tài sản còn làm đơn kêu oan
» Cướp tiệm vàng, bỏ chạy bị ngã gãy chân
» Cướp bé trai sơ sinh tại bệnh viện Đa Khoa Cần Thơ
» Hà Nội: Chủ tiệm vàng bị sát hại dã man

Nguyễn Dũng – Anh Tuân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN