• Zalo

Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con

Tin nóngThứ Bảy, 08/05/2021 14:32:00 +07:00
(VTC News) -

Anh Tuyến thẫn thờ, đau đớn khi chỉ sau một đêm, người vợ và 3 đứa con yêu quý của anh đã ra đi mãi mãi sau vụ hỏa hoạn kinh hoàng đêm qua.

Như VTC News đưa tin, chiều tối 7/5 xảy ra vụ cháy tại căn nhà số 47/58/2 Lạc Long Quân (phường 1, Quận 11, TP.HCM) khiến 8 người chết thương tâm.

Sáng nay (8/5), thi thể các nạn nhân được đưa đến nhà tang lễ An Bình, Quận 5 để làm lễ an táng.

 Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con - 1

Ngay khi biết tin, anh Tuyến, chồng nạn nhân Thanh đang làm nghề cơ khí ngoài Hà Nội tức tốc bay vào. Có mặt tại nhà tang lễ, anh thẫn thờ, đau xót trước sự ra đi của vợ và 3 người con của mình. Anh không ngờ rằng, chỉ sau một đêm, những người mà anh yêu quý nhất đã ra đi mãi mãi. Vì quá đau xót anh chưa thể nói gì nhiều vào lúc này.

 Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con - 2

Cũng có mặt tại nhà tang lễ An Bình, chị Phương, em ruột của nạn nhân Thanh (chủ nhà), là người có chị, chồng là nạn nhân Hồ Đình Thắng (SN 1978) và con trai Hồ Đình Nam (SN 2012 - 9 tuổi) cùng các cháu ruột bị chết trong vụ hỏa hoạn cũng bần thần, không tin vào sự việc vừa mới xảy ra.

 Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con - 3

Cha mẹ chị Nguyễn Y Linh ở dưới Cà Mau khi nghe tin con gái gặp nạn, trong sáng nay tức tốc chạy lên TP.HCM để gặp con lần cuối cùng.

 Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con - 4

Chị Nguyễn Y Linh là nạn nhân cuối cùng được cơ quan chức năng xác định danh tính trong sáng nay và báo về cho gia đình dưới Cà Mau.

 Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con - 5

Cha chị Linh đau xót, thẫn thờ trước sự ra đi đột ngột của con gái. "Nhà tôi được 3 đứa: Linh, 1 anh trai và 1 em trai. Linh ra trường là tự lập, chăm học và ngoan lắm. Khi nào con bé cũng cố gắng làm việc kiếm tiền, để gia đình không phải lo. 30 tuổi mà cũng chưa nghĩ đến chuyện có bồ. Hôm qua nhà chúng tôi hay tin cháy, đâu nghĩ con mình, chỉ thấy thương không biết con nhà ai vì hôm qua chưa rõ danh tính. Sáng nay hay tin, chúng tôi bủn rủn tay chân, mẹ nó ngất lên ngất xuống", cha Linh đau xót nói.

 Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con - 6

Chị Nguyễn Y Linh đang học Thạc sỹ Hóa học tại TP.HCM. Chị mới đi dạy thêm cho các bé để ôn thi học kỳ thì xảy ra sự việc đau lòng.

 Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con - 7

Có mặt tại nhà tang lễ An Bình, mẹ chị Linh đau đớn khôn cùng.

Khoảng 16h58 ngày 7/5, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (PC07, Công an TP.HCM) nhận được tin báo cháy ở căn nhà số 47/58/2 đường Lạc Long Quân, phường 1, quận 11.

PC07 lập tức điều Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Quận 11, Quận 10 và Đội chữa cháy khu vực 1 với 18 xe chữa cháy cùng 97 cán bộ chiến sĩ có mặt ở hiện trường chữa cháy và cứu nạn.

Lực lượng phát hiện 1 thi thể trong gầm cầu thang, 3 thi thể tại tầng trệt và 4 thi thể trong phòng vệ sinh lầu 2.

Hiện trường căn nhà 1 trệt, 2 lầu tổng diện tích là 126m². Do căn nhà ở trong hẻm nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đến 18h12, các lực lượng mới khống chế được vụ cháy và kịp thời cứu được 1 người nhà bên cạnh, ngăn chặn không để cháy lan sang các hộ dân xung quanh. 

Danh tính các nạn nhân của vụ cháy gồm bà Nguyễn Thị Lệ Thanh (SN 1977, là chủ nhà), ông Hồ Đình Thắng (SN 1978, em rể bà Thanh), các con bà Thanh là cháu Lê Kim Tuyến (SN 2003 - 18 tuổi), cháu Lê Ngân Tuyến (SN 2008 - 13 tuổi), cháu Lê Tân Tuyến (SN 2012 - 9 tuổi), cháu Hồ Đình Nam (SN 2012 - 9 tuổi, con ông Thắng), cháu Nguyễn Tấn Đạt (SN 2006 - 15 tuổi, là cháu đến nhà bà Thanh chơi) và 1 cô giáo được xác định trong sáng nay là chị Nguyễn Y Linh (sinh năm 1991, quê Cà Mau).

Thế Quang - Thy Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp