• Zalo

Cháy nhà 3 người chết ở Bình Dương: Chồng siết cổ vợ con trước khi phóng hỏa

Bản tin 113 Thứ Tư, 08/07/2020 21:15:00 +07:00

Nguyễn Xuân Hoan đã dùng dây siết cổ vợ và bé trai trước khi đốt bình ga phát nổ gây ra hỏa hoạn để tự thiêu.

Chiều tối 8/7, nguồn tin PV cho hay, nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn tại tiệm cầm đồ ở Khu phố Chiêu Liêu (phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, Bình Dương) là vụ án giết người rồi tự thiêu.

Theo đó, danh tính các nạn nhân tử vong gồm: Nguyễn Xuân Hoan (SN 1989); Đỗ Thị Yên (SN 1990) và Đỗ Việt Anh (SN 2014, con riêng của bà Yên).

Nguyên nhân ban đầu được nguồn tin xác nhận rằng, do mâu thuẫn tình cảm nên Hoan dùng dây siết cổ chết vợ và con riêng của vợ. Sau đó, Hoan đã đốt bình ga cho nổ để tự thiêu. Vụ việc khiến 3 người trong gia đình đều đã tử vong.

Cháy nhà 3 người chết ở Bình Dương: Chồng siết cổ vợ con trước khi phóng hỏa - 1

Hiện trường vụ cháy.

Người dân gần hiện trường cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, Hoan có ra khỏi nhà. Khi về lại, trên tay Hoan có cầm một bó hoa cúc. Khoảng 1 giờ sau khi Hoan đóng cửa thì người dân phát hiện khói bốc lên rồi lửa bao trùm căn nhà.

Trước đó, vụ cháy xảy ra khoảng 10h cùng ngày, người dân thấy khói bốc lên nghi ngút từ cửa tiệm cầm đồ kể trên. Mọi người hô hoán và dùng phương tiện tại chỗ để dập lửa, nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng phát dữ dội, khói bốc lên mù mịt.  

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Dĩ An đã huy động 3 xe chữa cháy cùng 15 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường dập lửa. Dù cố gắng giải cứu nạn nhân nhưng do ngọn lửa bùng phát nhanh khiến 3 người tử vong trước khi tìm thấy.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều