• Zalo

Vụ cầu thủ bị bắn: Clip 2 người đàn ông và 1 cô gái

Thể thao Thứ Năm, 28/01/2010 07:48:00 +07:00

(VTC News) - Camera đặt trong nhà vệ sinh của quán bar đã ghi lại được hình ảnh hai người đàn ông trước khi tiền đạo Cabanas bị bắn.

(VTC News) - Camera đặt trong nhà vệ sinh của quán bar đã ghi lại hình ảnh hai người đàn ông trước khi tiền đạo Cabanas bị bắn. Một người trong đó có tên là Jose J. Balderas Garza, được biết đến như một “thương gia” thường xuyên có mặt ở quán bar và vệ sỹ của anh ta. Trong hình đoạn clip còn có sự xuất hiện của một cô gái tóc vàng, trước đó đã có những cử chỉ âu yếm với người em trai của Cabanas.

Những người này đang bị cảnh sát đưa vào diện nghi vấn. Tuy nhiên, chưa có bằng chứng khẳng định họ có liên quan, nên cơ quan điều tra vẫn đang gấp rút tìm tìm hiểu và chắp nối các manh mối, để tìm ra hung thủ đích thực, dẹp yên sự lo lắng trong giới cầu thủ và CĐV bóng đá Paraguay.
Camera ghi lại hình ảnh những người ở trong nhà vệ sinh trước khi Cabanas bị bắn.
Cabanas đang có dấu hiệu hồi phục khi đã bắt đầu biết phản ứng với những người thân. Tuy nhiên, phải đợi thêm 24 giờ nữa mới biết cầu thủ của America có qua khỏi được hay không. Trong khi đó, trên website của America tiếp tục phát đi thông điệp: “Chava, chúng tôi luôn ở bên anh, mong anh sớm trở lại”.

Còn cha của Cabanas nói rằng ông không quan tâm đến việc con trai mình có tiếp tục thi đấu được hay không, điều ông mong mỏi nhất lúc này là con mình thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”.

Song Mai (Theo As, Goal)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều