• Zalo

Vũ Cát Tường tung MV 'tình tay ba' phi giới tính

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/01/2016 02:44:00 +07:00

Vũ Cát Tường vừa có buổi giới thiệu MV 'Mơ' với nội dung kể về chuyện tình tay ba phi giới tính cùng hot boy Brian Trần và Teela Ý Nhi, 'hứa hẹn' gây 'bão'.

(VTC News) - Vũ Cát Tường vừa có buổi giới thiệu MV 'Mơ' với nội dung kể về chuyện tình tay ba phi giới tính, 'hứa hẹn' gây 'bão'.

Một năm kể từ sau album đầu tay 'Giải mã', Vũ Cát Tường vừa có buổi giới thiệu MV 'Mơ' đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau thời gian tập trung làm khóa luận tốt nghiệp Đại học và khởi đầu cho một năm hứa hẹn bùng nổ trong nghệ thuật.

MV 'Mơ' - Vũ Cát Tường:

vũ cát tường
Vũ Cát Tường tung MV 'Mơ' kể về chuyện tình tay ba phi giới tính
'Mơ' được viết theo phong cách soul mix R&B với câu chuyện chính là tâm sự riêng tư của tác giả 'Vết Mưa' trong một năm qua. Có rất nhiều khó khăn, sóng gió đã đến với Vũ Cát Tường sau những bước đầu tiên đến với showbiz chuyên nghiệp.

Và Vũ Cát Tường cảm ơn những thử thách đó dù 'chưa một lần nói' vì đã giúp mình bước chậm lại hơn trong sự nghiệp để nhìn lại chính bản thân, 'giải mã' chính mình và cuộc sống xung quanh.

Nhạc và lời của ca sỹ 'phi giới tính' vẫn luôn trung thành với kim chỉ nam: sau tất cả vẫn còn lại sự lạc quan, bao buồn vui xin 'lặng lẽ chôn giấu' chỉ còn lại những phút an nhiên ngắm trăng vương bên thềm.
Nhạc sỹ Huy Tuấn
Vũ Cát Tường và nhạc sỹ Huy Tuấn.
Nhạc sỹ Huy Tuấn người đã đề cử 'Mơ' vào Bài hát Việt cho biết anh cảm nhận được thông điệp mà bài hát mang lại:

'Không chỉ là câu chuyện về 'anh và em' của một cặp đôi nào đó, mà 'Mơ' là câu chuyện chung của những người trẻ đang hoang mang giữa 'mơ' và 'thực', giữa rất nhiều bản ngã bên trong mình, giữa rất nhiều lối đi hướng về tương lai hay mò mẫm trong quá khứ.

Ai cũng đã có lần từng lẫn lộn giữa ký ức, ảo tưởng và cuộc sống thực và lúc đó thứ quan trọng nhất là có được một người thấu suốt nội tâm của chúng ta để giúp ta neo đậu tâm hồn.'
Ái Phương đến chúc mừng Vũ Cát Tường.
Ái Phương đến chúc mừng Vũ Cát Tường.
Tuy chưa chính thức được ra mắt trên thị trường nhưng 'Mơ' đã được giải Bài hát ấn tượng tháng 12 do khán giả bình chọn trong liveshow Bài hát Việt và hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng Bài hát yêu thích tháng 12.

Với riêng Vũ Cát Tường, sản phẩm mới nhất này đánh dấu sự trưởng thành trong cả cuộc sống và sự nghiệp. Sau khoảng thời gian vừa đi học vừa sáng tác và đi hát, giờ đây Vũ Cát Tường đang tập trung toàn bộ vào âm nhạc và có kế hoạch được dự đoán sẽ 'gây bão' trong thời gian tới.
Tee La Ý Nhi và Brian Trần, hai nhân vật trong MV 'Mơ' của Vũ Cát Tường.
Tee La Ý Nhi và Brian Trần, hai nhân vật trong MV 'Mơ' của Vũ Cát Tường.
MV của 'Mơ' là một bộ phim ngắn với những cảnh quay đầy chất thơ tại Đà Lạt mùa đông với sự tham gia diễn xuất của 'hot boy làng thời trang' Brian Trần và Teela Ý Nhi bên cạnh Vũ Cát Tường.

Cả 3 không ngại những cảnh quay đòi hỏi trèo đèo lội suối hay nhảy thác để ngoài thông điệp về âm nhạc, truyền đến các fans trẻ tuổi của Cát Tường cảm hứng xách ba lô và lên đường đến với những chuyến đi khám phá bao mảnh đất tuyệt đẹp của Việt Nam.
Vũ Cát Tường biểu diễn ca khúc 'Mơ'.
Vũ Cát Tường biểu diễn ca khúc 'Mơ'.
Trong buổi họp báo diễn ra vào chiều ngày 04/01, Vũ Cát Tường cùng toàn bộ ê kíp đã giới thiệu chi tiết về quá trình thực hiện music video 'Mơ' và gửi lời cảm ơn đến các  cá nhân, đơn vị đồng hành đã ủng hộ cho dự án trong suốt thời gian qua.

Ngoài sự quan tâm của đông đảo báo giới, khán giả hâm mộ và người thân, đông đảo các nghệ sỹ ở làng giải trí trong nước như: ca sỹ Issac, Trọng Hiếu Idol, Trúc Nhân, Cường Seven, Ái Phương, Thảo Nhi…

Nhạc sỹ Phạm Toàn Thắng, 2 diễn viên trẻ Brian Trần, Teela Ý Nhi cũng đã có mặt để chung vui, chúc mừng Vũ Cát Tường ra mắt MV 'Mơ'.

MV được ra mắt vào lúc 00:00 ngày 05/01/2016 tại kênh Youtube chính thức của Vũ Cát Tường.

Trung Ngạn

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vũ Cát Tường tung MV 'tình tay ba' phi giới tính" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin